Benh vien

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI CHÚC TẾT GS.VS. TRẦN VĂN TRƯỜNG
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ sáu, 09.03.2018 10:42

NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI CHÚC TẾT GS.VS. TRẦN VĂN TRƯỜNG

 

TS. Trần Cao Bính

 Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học

          Tết đến xuân về giữ gìn và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc. Nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018,sáng ngày 07/2/2018Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức đoàn cán bộ viên chức đến thăm và chúc tết GS.VS. Trần Văn Trường, nguyên Viện Trưởng Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội

          TTND, GS. Trịnh Đình Hải, Giám đốc kiêm Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội dẫn đầu đoàn của Bệnh viện đến thăm và chúc tết GS.VS. Trần Văn Trường:

          Tại nhà riêng của GS.VS. Trần Văn Trường trong không khí đầm ấm, trần đầy phấn khởi và tự hào về các thế hệ học trò đã tiếp bước xây dựng Bệnh viện và ngành RHM Việt Nam phát triển  ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực, không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cán bộ công nhân viên chức của Bệnh viện. Giáo sư khẳng định Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là một trong những Bệnh viện đứng đầu ngành y tế về tổ chức và chăm lo đời sống cán bộ viên chức của Bệnh viện.

          GS.VS. Trần Văn Trường ôn lại thời kỳ bệnh viện còn sơ khai từ là một khoa của Bệnh viện Việt Đức ngày nay mà bây giờ cơ sở vật chất khang trang và phát triển vượt bậc cả về quy mô và tổ chức được các bậc lão thành trong ngành răng hàm mặt, Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đánh giá cao.

          GS.VS. Trần Văn Trường tự hào về TTND, GS. Trịnh Đình Hải, học trò xuất sắc đã tiếp bước và xây dựng Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội nói riêng và ngành RHM nói chung phát triển và Hội nhập quốc tế như ngày nay. Bệnh viện coi trọng công tác dự phòng, ứng dụng và phát triển khoa học kỹ thuật, nhiều kỹ thuật cao ngang tầm với khu vực đã trở thành kỹ thuật thường quy trong khám và điều trị. Bệnh viện không những đã thành công trong việc giữ chân người bệnh ra nước ngoài chữa bệnh mà còn là địa chỉ tin cậy của người nước ngoài và Việt Kiều đến chữa bệnh.

         Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, viên chức của Bệnh viện RHMTW Hà Nội, GS.Trịnh Đình Hải tiếp thu các lời căn dặn của Thầy và chúc GS.VS.Trần Văn Trường năm mới sức khoẻ, trường thọ.

 

                                           

                                                         GS. VS. Trần Văn Trường nguyên Viện trưởng Viện RHM Hà Nôi (ngồi giữa),

                      TTND, GS.Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội RHMVN, Giám đốc Bệnh viện RHMTWHN và các các bộ của Bệnh viện RHMTWHN

TOP