Benh vien

CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ SĨ TÙNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ năm, 21.04.2016 00:17

ThS. Nguyễn Thị Hạnh,  khoa Răng trẻ em

Trong không khí phấn khởi, nô nức đầu xuân Bính Thân của tuổi trẻ cả nước thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng góp phần bảo vệ tổ quốc, Bệnh viện Răng hàm Mặt TW Hà Nội tổ chức chia tay đồng chí Lê Sĩ Tùng cán bộ khoa Răng trẻ em lên đường nhập ngũ.

GS.TS. Trịnh Đình Hải thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, trao quà cho đồng chí Lê Sĩ Tùng và chúc đồng chí Tùng lên đường nhập ngũ hoàn thành nhiệm vụ được giao. GS. Hải cũng căn dặn và tin tưởng đồng chí Tùng sẽ phát huy truyền thống quê hương cách mạng, tu dưỡng và rèn luyện, trưởng thành trong quân đội, tô thắm thêm truyền thống quyết chiến quyết thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sáng ngày 23.2.2016 hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân của cả nước, tại vườn hoa Cổ Tân-quận Ba ĐìnhHà Nội , các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện, khoa Răng trẻ em, gia đình và bạn bè đã đến tiễn và động viên đồng chí Tùng lên đường nhập ngũ.Xúc động trước tình cảm chân tình của Lãnh đạo và cán bộ Bệnh viện, Đồng chí Tùng chia sẻ rằng mình rất vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học tập mang sức trẻ của mình góp sức cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện động viên và căn dặn đồng chí Tùng yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự

GS. Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện trao quà cho đồng chí Tùng 

 

Liên hoan chia tay đồng chí Tùng

 

Ngày hội tòng quân của thanh niên thủ đô 

 

TOP