Benh vien

CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG TẶNG QUÀ TẾT BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MĂT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ năm, 08.02.2018 16:02

CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG

TẶNG QUÀ TẾT BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MĂT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI

Ngày 05.2.2018

 

BS. Vũ Thị Bích Nguyệt

 

          Sáng thứ 2, ngày 05.2.2018 (20 tháng Chạp) trong buổi giao ban Bệnh viện, toàn thể các y bác sĩ và CBVC trong hội trường vô cùng cảm kích khi hai cán bộ văn phòng Chủ tịch nước chuyển quà của Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho cán bộ viên chức Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nhân dịp mừng xuân Mậu tuất 2018.

Thật cảm động vì Chủ tịch nước bận trăm công ngàn việc mà vẫn quan tâm và dành tình cảm tới cán bộ y tế Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội trong những ngày giáp niên mà ai cũng phải hối hả chạy đua với thời gian để hoàn thành công việc.

          Ngay tại buổi giao ban, TTND. GS. Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện thay mặt toàn thể CBVC Bệnh viện bày tỏ tình cảm, sự biết ơn với Chủ tịch nước và chúc sức khỏe tới Chủ tịch nước. GS. Hải nhắc nhở các y, bác sĩ của Bệnh viện phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa, cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân để xứng đáng với sự quan tâm của Chủ tịch nước. Mà trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới phải đảm bảo trực 24/24 giờ để tiếp nhận và xử trí tốt nhất tất cả các trường hợp người bệnh cấp cứu về răng miệng và hàm mặt.

          Một số hình ảnh:

Quà Tết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới CBVC Bệnh viện RHM TW Hà Nội Dịp Tết Mậu Tuất 2018

 

TTND.GS. Trịnh Đình Hải, Ban lãnh đạo và Trưởng các khoa, phòng của Bệnh viện RHM TW Hà Nội cùng các cán bộ văn phòng Chủ tịch nước

 

TOP