Benh vien

Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang Tặng Quà Tết 2016 Cho Cán Bộ Viên Chức Bệnh Viện RHMTW Hà Nội
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ tư, 20.04.2016 07:26

   Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang tặng quà Tết  2016 cho cán bộ viên chức bệnh viện RHMTW Hà Nội   

                                                                                              Bs. Nguyễn Lê Ngọc Khanh

                                                                                                   Ths. Phạm Thu Trang

 

     Trong không khí đón Tết Bính Thân 2016, CBVC Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội vô cùng phấn khởi được nhận quà chúc Tết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

 

     Tại buổi giao ban Bệnh viện sáng thứ 6 ngày 29.01.2016  (tức ngày 20 tháng Chạp), TTND, GS. Trịnh Đình Hải, Giám đốc Bệnh viện đã trân trọng thông báo với toàn thể CBVC của Bệnh viện. Đây là niềm vui đồng thời là niềm vinh dự của bệnh viện,,thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới đội ngũ cán bộ y bác sỹ, những người đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

   Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, GS. Trịnh Đình Hải đã mở quà và chia đến các khoa phòng để cùng chung vui. Nhân dịp này, giáo sư yêu cầu toàn bộ CBVC Bệnh viện không ngừng rèn luyện tu dưỡng cả về chuyên môn lẫn y đức, hết lòng quan tâm đến người bệnh để xứng đáng với sự quan tâm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

 

      Các y, bác sĩ của Bệnh viện xúc động tự nhủ phải luôn học tập, rèn luyện, phấn đấu và làm việc hết mình vì người bệnh, để xứng đáng là đơn vị tiên tiến và lá cờ đầu trên mặt trận bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

  On celebrating the lunar  new year 2016, the entire staff of odonto- stomatology hospital is pleased to receive Tet gifts from State President Truong Tan Sang.

GS. Trịnh Đình Hải, BGĐ, BCH Đảng ủy  cùng đại diện các khoa phòng bệnh viện RHMTW Hà Nội vui mừng nhận quà của chủ tịch nước Trương Tấn Sang

 

Món quà Tết 2016 của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi tới toàn thể cán bộ bệnh viện RHMTW Hà Nội

 

TOP