Benh vien

Chương trình báo cáo khoa học hội trường A
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ tư, 21.06.2017 09:05

1.     Chủ tọa:

-         PGS. TS. Lê Đức Lánh

-         ThS. Lê Trung Chánh

2.     Thư ký:

     BS. Nguyễn Thu Huyền

     Phạm Thị Ngọc Tiệp

3.     Thời gian: từ 9.00 đến 11.30, ngày 11/5/2017

4.     Địa điểm:Hội trường A – Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

5.     Nội dung:

     Sau buổi khai mạc trang trọng, phiên hội nghị diễn ra tại Hội trường A sáng ngày 11/5/2017 gồm có 4 báo cáo khoa học do các báo cáo viên trong và ngoài nước trình bày: GS. Hoàng Tử Hùng, BS. Shriju Joshi, TS. Lê Tấn Hùng và TS. Đỗ Đình Hùng.

     Mở đầu cho buổi báo cáo khoa học là bài báo cáo với chủ đề “Ê buốt răng và liên kết các biện pháp để phòng chống” của GS. Hoàng Tử Hùng. GS. Hoàng Tử Hùng hiện là Phó Chủ Tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, nguyên là Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. HCM. Bài báo cáo của ông nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý đồng nghiệp do đây là vấn đề thường gặp hàng ngày trong thực hành lâm sàng của bác sỹ Răng Hàm Mặt. 

     Tiếp theo là báo cáo của BS. Shriju Joshi đến từ Đại học Singapore với chủ đề “Cách tiếp cận phù hợp để phục hồi thẩm mỹ trực tiếp”. Đây là đề tài thuộc lĩnh vực Phục Hình Thẩm Mỹ, một trong những vấn đề đương đại của Nha khoa hiện đại. Bài báo cáo là sự tổng quan các cách tiếp cận để có thể đạt được thẩm mỹ tối ưu khi tiến hành phục hình.

              

     Tiếp đến cũng là một bài báo cáo thuộc lĩnh vực Thẩm Mỹ, TS. Lê Tấn Hùng – Khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM mang tới Hội nghị bài báo về đề tài “Đánh giá hiệu quả thu nhỏ môi miệng bằng phẫu thuật chỉnh hàm”.

     Cuối cùng là bài báo cáo của TS. Đỗ Đình Hùng – nguyên Phó Giám Đốc, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW TP. HCM. Bài báo cáo nói về ứng dụng kỹ thuật mới trong việc lấy dấu phục hình đó là sử dụng CAD/CAM trong lấy dấu kỹ thuật số. Đây là kỹ thuật hiện đại trên thế giới nói chung, và ở Việt Nam đã bắt đầu được triển khai nhằm mang lại độ chính xác, tiện lợi trong việc lấy dấu phục hình.  

PGS. TS. Lê Đức Lánh trao chứng nhận tham gia báo cáo

tại Hội nghị cho GS. TS. Hoàng Tử Hùng

 

BS. Shriju Joshi đến từ Đại học Singapore báo cáo tại Hội nghị

TOP