Benh vien

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TW NHIỆM KỲ 2017 - 2019
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ hai, 03.04.2017 14:44

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TW

NHIỆM KỲ 2017 -2019

ThS. Trịnh Hồng Thắng - Trưởng phòng HCQT

Hòa chung không khí sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2017, ngày 15/2/2017 Đoàn Thanh niên của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội đã tổ chức Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 tại Hội trường lớn của bệnh viện. Đây cũng là đại hội được Quận đoàn Hoàn Kiếm chọn tổ chức đại hội điểm  của quận với sự có mặt của hơn 40 Bí thư đoàn thanh niên của các đơn vị đóng trên địa bàn quận. Về tham dự đại hội có Đ/c Nguyễn Quý Hợi,Quận ủy viên,Bí thư Quận đoàn, chủ tịch Hội LHTN quận Hoàn Kiếm.Đ/c Hoàng Hữu Tiến  Phó Ban Dân vận quận Hoàn Kiếm; Đ/c Vũ Đức Long Phó Ban Tuyên giáo quận Hoàn Kiếm.

Về phía bệnh viện có: TTND.GS.TS. Trịnh Đình Hải, Bí thư Đảng ủy Giám đốc BV; BSCKII. Nguyễn Văn Dĩ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc  BV, ThS. Trần Lực, Đảng ủy viên, Phó giám đốc  BV cùng toàn bộ các đồng chí trong cấp ủy, BCH công đoàn BV và hơn 70 đại biểu là đoàn viên thanh niên ưu tú chính thức tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017. Nhiệm kỳ qua, mặc dù còn có những khó khăn nhất định do đặc thù của đơn vị làm công tác chuyên môn nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết của Ban Chấp hành Đoàn , sự quan tâm của cấp ủy lãnh đạo Bệnh viện và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động; công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị đã đạt được những kết quả tích cực góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của bệnh viện. Hầu hết các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ trước cơ bản hoàn thành và vượt; các nhiệm vụ do cấp ủy, lãnh đạo bệnh viên giao hàng năm được Đoàn cơ sở thực hiện khá tốt; các phong trào, hoạt động do Quận Đoàn  phát động được Đoàn cơ sở tích cực tham gia, nghiêm túc thực hiện. Với những kết quả đó, hàng năm Đoàn cơ sở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội được Ban Thường vụ Quận Đoàn  xếp loại đơn vị vững mạnh và được đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc dẫn đầu về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của quận.

Cũng trong Đại hội, các đại biểu cũng đã thảo luận đề ra 10 chỉ tiêu chủ yếu và các giải pháp cụ thể để thực hiện tốt các phong trào phát huy vai trò thanh niên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên; phấn đấu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 07 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu đoàn TNCSHCM quận Hoàn Kiếm lần thứ 24, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng thời, tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã bầu được Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Hoàng Long được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn bệnh viện, đồng chí Trịnh Hải Anh giữ chức Phó Bí thư Đoàn bệnh viện nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Với khẩu hiệu hành động “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội Đoàn cơ sở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội.

Một số hình ảnh Đại hội:

BS. Dương Phương Linh giới thiệu đại biểu chào mừng Đại hội

BS. Lê Hoàng Long Bí thư đoàn thanh niên BV khai mạcĐại hội

ThS. Trịnh Hồng Thắng Phó bí thư Đoàn thanh niên BVbáo cáo đánh giá tổng kết công tác Đoàn

BS. Nguyễn Phương Trà khoa NCtrình bày chương trình làm việc và Quy chế Đại hội

Đ/c Nguyễn Quý Hợi,Quận ủy viên,Bí thư Quận đoàn, chủ tịch Hội LHTN quận Hoàn Kiếmphát biểu

BSCKII. Nguyễn Văn Dĩ, Phó giám đốc BV phát biểu tại đại hội

Biểu quyết thông qua nghị quyết

BS. Nguyễn Đức Thành, Khoa PTHM phát biểu tham luận tại đại hội

BS. Trịnh Hải Anh, Khoa Implant phát biểu tham luận tại đại hội

Đại biểu bỏ phiếu bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đ/c Phạm Văn Hồng, ủy viên BCH Đoàn TN công bố kết quả bầu BCH khóa mới

Ban chấp hành Đoàn thanh niên bệnh viện ra mắt đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đoàn thư ký Đại hội

BS. Tuấn Anh khoa ĐTNN thay mặt đoàn thư ký thông qua nghị quyết Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn thanh niên bệnh viện

Văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên bệnh viện

Văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên bệnh viện

 

 

 

 

TOP