Benh vien

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM NHA KHOA QUỐC TẾ LẦN THỨ XI
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ ba, 18.09.2018 14:35

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM NHA KHOA QUỐC TẾ

LẦN THỨ XI

                                                                                                                                                                                                                            Hà Nội, ngày 22 – 24/08/2018     

BS Nguyễn Thùy Linh, BS Phạm Thu Trang

Khoa Nắn chỉnh răng, Bệnh viện RHMTWHN

Phiên Hội nghị diễn ra vào sáng ngày 22/08/2018, tại hội trường B, Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN.

Chủ tọa:

  1. PGS.TS. Tống Minh Sơn
  2. Dr. Surguna Muniandy

Thư ký: BS Nguyễn Thùy Linh, BS Phạm Thu Trang

Nội dung: có 1 chuyên đề khoa học:

1.  Neo chặn trong nắn chỉnh răng bằng vít và nẹp: Kỹ thuật cơ bản và ứng dụng lâm sàng

Báo cáo viên:  Prof. Tae-Woo Kim

 

Báo cáo viên báo cáo tại phiên Hội nghị

Bác sĩ Tae-Woo Kim là Giáo sư chuyên ngành nắn chỉnh răng, Đại học Quốc gia Seoul, nơi ông đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên khoa về nắn chỉnh răng năm 1986. Ông là giáo sư thỉnh giảng (1995-7) của Đại học Washington, Hoa Kỳ. Ông là tổng biên tập tạp chí Nắn chỉnh răng Hàn Quốc (KJO) trong nhiều năm. Ông là chủ tịch Hội bác sĩ nắn chỉnh răng Hàn Quốc và Chủ tịch quỹ thuộc Hội bác sĩ nắn chỉnh răng Hàn Quốc (4/2014 - 3/2016). Ông làm việc với tư cách là nhà phê bình của các tạp chí như KJO, AJODO và nhiều tạp chí quốc tế nổi tiếng khác. Lĩnh vực nghiên cứu của ông bao gồm rối loạn khớp thái dương hàm, khớp cắn hở, mini-implant và sự ổn định lâu dài của chúng. Ông được mời làm báo cáo viên bởi nhiều trường Đại học và Hiệp hội nắn chỉnh răng trên toàn thế giới.

 

Bài báo cáo sẽ trình bày về các nguyên lý, chỉ định, phương pháp và hiệu quả của điều trị nắn chỉnh răng có sử dụng neo chặn xương. Các chủ đề sẽ được minh họa bằng các ca lâm sàng. Thính giả sẽ có khả năng hiểu và thực hành được kỹ thuật sử dụng mini-implant và nẹp, các chỉ định và từng bước tiến hành trong điều trị nắn chỉnh răng có sử dụng neo chặn xương, bệnh căn của khớp cắn hở và cách giải quyết các yếu tố nguyên nhân.

Bài báo cáo thu hút đông đảo sự quan tâm của đại biểu tham dự hội nghị

Chủ tọa trao kỷ niệm chương cho báo cáo viên

 

Bài trình bày của các báo cáo viên đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự hội nghị với phần tham luận rất sôi nổi. Phiên Hội nghị kết thúc lúc 12h cùng ngày.

 

TOP