Benh vien

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ LẦN THỨ XI
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ năm, 06.09.2018 11:05

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ

LẦN THỨ XI

                                                                          Hà Nội, ngày 23/08/2018

BS. Nguyễn Thị Thu Thủy

BS. Nguyễn Như Lượng

 

Từ ngày 22-24.08.2018, tại thủ đô Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội phối hợp với Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI tổ chức Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 11( The 11th Vietnam International Dental Exhibition & Congress/ VIDEC 11). VIDEC 11 là sự kiện Nha khoa lớn, truyền thống và có uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Phiên hội nghị diễn ra vào hồi 8:00-12:00, ngày 23/8/2018, tại hội trường A ,cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô ,91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chủ tọa:

1.Prof Kee Joon Lee – Giáo sư khoa nắn chỉnh răng trường đại học Yonsei, Hàn quốc.

2.Dr. Võ Thị Thúy Hồng – Tiến sĩ khoa nắn chỉnh răng Bệnh viện RHMTW Hà Nội.

Thư ký:

 BS. Nguyễn Thị Thu Thủy- Khoa Điều trị tổng hợp – Bệnh viện RHMTW Hà Nội.

 BS. Nguyễn Như Lượng – Khoa chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện RHMTW Hà Nội.

Nội dung:

Phiên hội nghị buổi sáng ngày 23/8/2018 tại hội trường A đã diễn ra thành công tốt đẹp ,thu hút sự quan tâm đông đảo của các quý đồng nghiệpvới 2 bài báo cáo đến từ 2 báo cáo viên là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Răng hàm mặt quốc tế.

 

1.       Rối loạn chức năng khớp thái dương hàm- chẩn đoán và điều trị.

     Hầu hết các ca bệnh lý khớp thái dương hàm (TMD) thường bắt đầu bằng các dấu hiệu sớm  trước khi phát triển thành hội chứng. Sự mòn răng toàn bộ ,bong trật chụp hoặc cầu răng,nứt vỡ sứ , lỏng implant… là những tai biến thường gặp trên lâm sàng,chúng gây khó chịu và cần điều trị lại . Những vấn đề này có thể là bệnh lý khớp thái dương hàm đang tiến triển. Tác giả đã cung cấp những kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân có triệu chứng bệnh lý  khớp thái dương hàm và tránh được các tai biến TMD tiến triển trên bệnh nhân sau điều trị nha khoa tổng quát.

Dr. Vikas Aggarwal báo cáo tại Hội nghị(ảnh1)

Prof Kee Joon Lee - chủ tọa phiên hội thảo trao kỉ niệm chương cho Dr. Vikas Aggarwal (ảnh2)

  1. Đẩy nhanh tốc độ nắn chỉnh răng mở rộng lựa chọn điều trị và cải thiện kết quả.

 

Tác giả đã giới thiệu phương pháp mới ( Accele Dent ) sử dụng khả năng tăng tốc để điều trị các trường hợp nắn chỉnh răng khó trong thời gian điều trị ngắn hơn, đồng thời giảm khả năng phẫu thuật với kết quả đáng kinh ngạc.Sử dụng công nghệ để gắn bó thành phần sinh học kết hợp với cơ học thông minh đã tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trước nắn chỉnh răng tăng tốc. Kết hợp với cơ thể tại vùng xương ổ răng có chức năng sinh học được cải thiện sẽ cho phép giảm thiểu thời gian điều trị và kết thúc điều trị những ca khó trong thời gian hợp lý.

Dr. David Alpan báo cáo tại Hội nghị(ảnh1)

Prof Kee Joon Lee - chủ tọa phiên hội thảo trao kỉ niệm chương cho Dr. David Alpan (ảnh2)

Phiên hội nghị kết thúc lúc 12.00 ngày 23.08.2018.

 

 

TOP