Benh vien

Khoa điều trị nội nha
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ ba, 19.04.2016 08:46

I. Tổ chức nhân sự

- Trưởng khoa: TS.BS. Phạm Thanh Hà

- Phó trưởng khoa: Ths. Bùi Thị Thanh Tâm

- Ngoài ra còn có sự tham gia của các giảng viên các cơ sở đào tạo đại học.

 
II. Hoạt động chuyên môn

- Khoa Điều trị nội nha được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại chuyên dùng trong điều trị nội nha như: hệ thống nong ống tủy Protaper, máy đo chiều dài ống tủy, máy chụp XQuang kỹ thuật số, hệ thống hàn ống tủy  Thermafil,…Với đội ngũ Bác sỹ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, Khoa đã đạt được những thành công vượt trội trong lĩnh vực nội nha. Kết quả điều trị tủy có thể sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới, hệ thống ống tủy được nong rộng và hàn kín theo không gian ba chiều kể cả những ống tủy cong. Khoa hàng năm đã điều trị thành công hàng nghìn ca chữa tủy khó, điều trị tủy lại thành công cho hàng trăm trường hợp điều trị không thành công từ các cơ sở điều trị khác.

- Khoa thường xuyên cập nhật các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực chữa răng và điều trị nội nha. Thường kì hàng năm có các chuyên gia từ các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc...đến tham gia hội nghị, đào tạo và làm việc tại Bệnh viện. Các bác sĩ của khoa thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo ở các nước trong khu vực và trên thế giới để học tập và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực nội nha.

- Trong những năm tiếp theo, khoa tiếp tục phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, học tập, tiếp thu các công nghệ mới, các trang thiết bị hiện đại trong điều trị, như điều trị nội nha dưới kính hiển vi.

 

TOP