Benh vien

Khoa nắn chỉnh răng
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ ba, 19.04.2016 08:35

I. Tổ chức nhân sự

 
- Trưởng khoa
  • TS.BS.Nguyễn Thanh Huyền

- Phó trưởng khoa:

  • PGS.Nguyễn Thị Thu Phương
  • ThS.BS.Võ Thị Thúy Hồng
  • ThS.BS.Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

- Các diều dưỡng nha khoa             

- Ngoài ra còn có sự tham gia của các giảng viên các cơ sở đào tạo đại học.

II. Hoạt động chuyên môn & Hợp tác quốc tế

- Khoa Nắn Chỉnh Răng là trung tâm nắn chỉnh răng lớn và có uy tín toàn miền Bắc. Khoa có chức năng nghiên cứu,  thường xuyên nắm bắt, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về khớp cắn như vẩu, ngược, khấp khểnh,…và các rối loạn răng, cung răng do các biến dạng về hàm mặt, khe hở môi- vòm miệng.

- Khoa có bề dày hợp tác quốc tế với các chuyên gia nước ngoài từ hơn mười năm qua. Hàng năm khoa có các chuyên gia đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Pháp… đến giảng dạy và làm việc tại khoa.

 

- Khoa thường xuyên có các cán bộ đi học tập và tham dự các hội thảo quốc tế về chuyên ngành Nắn Chỉnh Răng tại nước tiên tiến về lĩnh vực nắn chỉnh răng như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore….để trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức mới.
 
III. Các kỹ thuật mới được áp dụng tại khoa

- Dùng Microimplant làm neo chặn, điều trị thành công nhiều trường hợp khó mà trước đây không thể điều trị được. Kỹ thuật này đã tạo ra bước đột phá trong chuyên ngành nắn chỉnh răng, “biến cái không thể thành có thể”  như đánh lún răng hàm, đánh lún vùng răng cửa, kéo lùi khối răng cửa ra sau trong điều trị vẩu (hô hàm), khớp cắn ngược ở các bệnh nhân trưởng thành….

- Mắc cài sứ thẩm mỹ giúp cho bệnh nhân tự tin hơn trong quá  trình điều trị.

- Mắc cài tự buộc các thế hệ mới của những hãng nổi tiếng với đặc điểm lực nhẹ, sinh lý, bệnh nhân không đau, vệ sinh răng miệng dễ, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho bệnh nhân.

- Phối hợp với các chuyên gia nước ngoài và khoa Phẫu Thuật Chỉnh Hình Hàm Mặt thực hiện kỹ thuật cưa cắt dịch chuyển xương mặt hàm theo thiết kế phần mềm chuyên dụng máy tính để cải thiện khuôn mặt bị biến dạng. Đây là kỹ thuật tiên tiến lần đầu được thực hiện tại Việt Nam mang lại kết quả mỹ mãn về thẩm mỹ và chức năng.

IV. Nghiên cứu khoa học

- Khoa đang thực hiện nghiên cứu đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu ứng dụng Micro-implant trong điều trị Nắn Chỉnh Răng”

 

TOP