Benh vien

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC GỬI HOA CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI NHÂN LỄ KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ sáu, 02.03.2018 08:09

THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC GỬI HOA CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI NHÂN  LỄ KỶ NIỆM

63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02

                                                                                    ThS. Lê Hoàng Long

Bí thư Đoàn TNCSHCM BV RHM TW HN

           Hòa trong không khí cả nước mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất  2018, hôm nay 23/02/2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018). Phát động phong trào thi đua yêu nước và đón nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước trao tặng.

Sáng 26.02.2018 CBNV Bệnh viện RHM TW HN vô cùng vinh dự và xúc động được đón lẵng hoa chúc mừng vô cùng tươi thắm của Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc. Là một người đứng đầu Đất nước, dù bận trăm công nghìn việc nhưng Thủ tướng luôn quan tâm tới nhân dân nói chung và ngành y tế nói riêng. Luôn có mặt chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn của nhân dân. Sự quan tâm của Thủ Tướng là nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn lao đến toàn thể CBCNV của bệnh viện.

          Là một người bác sỹ trẻ được đứng trong hàng ngũ các cán bộ nhân viên trong bệnh viện. Hơn ai hết chúng tôi  phải nghiêm túc thực hiện y huấn, lời răn dạy của các thế hệ tiền bối và lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu, đồng thời phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng phấn đấu học tập để nâng cao trình độ y lý, y thuật và y đức. Hành trang của mỗi người thầy thuốc là chuyên môn giỏi, là lương tâm, là trách nhiệm và hết lòng vì người bệnh.

           Ngày hôm nay nhìn những thành tựu các lớp cha anh đã xây dựng nên, chúng tôi vô cùng tự hào và phấn khởi. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Cấp ủy, Ban Giám Đốc tuổi trẻ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW HN nguyện sẽ giữ vững, củng cố và phát huy hơn nữa. Xứng đáng với niềm tin của nhân dân và các thế hệ cha anh đi trước.

Ban giám đốc và các cán bộ chủ chốt Bệnh viện đón nhận lẵng hoa

 của Thủ tướng chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2

Lẵng hoa chúc mừng của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc được đặt ở nơi trang trọng để toàn bộ CBNV Bệnh viện được tiếp cận.

TOP