Benh vien

Tổng Kết Tuần Lễ Phẫu Thuật Chỉnh Hình Xương Mặt Hàm
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ ba, 19.04.2016 10:18

Chiều ngày 23/09/2011, tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội 40B Tràng Thi, Hà Nội  đã diễn ra buổi tổng kết tuần lễ phẫu thuật chỉnh hình xương mặt hàm giữa các y bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội và đoàn giáo sư, bác sĩ tới từ Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc.

 

mặt Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội, PGS. TS. Trịnh Đình Hải đã đánh giá cao và cảm ơn các giáo sư và bác sĩ  Hàn Quốc. Sau 1 tuần làm việc tích cực, các y bác sĩ tới từ Việt Nam và Hàn Quốc đã thực hiện thành công phẫu thuật chỉnh hình xương mặt hàm cho 8 bệnh nhân, giúp cải thiện khuôn mặt cho bệnh nhân cả về thẩm mĩ và chức năng, giúp người bệnh có một diện mạo mới, tự tin hòa nhập cộng đồng, xây dựng hạnh phúc và xây dựng cuộc sống đầy triển vọng.

 

Việc thực hiện thành công kĩ thuật phẫu thuật chỉnh hình xương mặt hàm tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội là một bước phát triển về kĩ thuật chuyên môn ở trình độ cao. Điều này không chỉ khẳng định trình độ chuyên môn của các phẫu thuật viên mà còn của cả các bác sĩ gây mê hồi sức tại bệnh viện vì đây là một kĩ thuật cao, đòi hỏi duy trì huyết áp của bệnh nhân ở mức thấp trong suốt quá trình phẫu thuật để giảm thiểu hiện tượng chẩy máu.

 

Thay mặt đoàn chuyên gia tới từ Hàn Quốc, GS. Soon Jung Hwang đã chúc mừng và cảm ơn các y bác sĩ Việt Nam đã cùng tham gia trong tuần lễ phẫu thuật này. GS. Hwang tin tưởng rằng, sự hợp tác giữa Bệnh viện Răng hàm mặt Đại học quốc gia Seoul và Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội trong thời gian tới sẽ được tiếp tục và đạt được nhiều thành công mới.

TOP