Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Bản tin số 2

20/12/2022

HÀ NỘI, Việt Nam: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (NHOS) là bệnh viện chuyên khoa với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt, cấp cứu và phục hồi chức năng. Bệnh viện phục vụ cho cả bệnh nhân trong nước và quốc tế. Sau khi các bác sĩ của NHOS cắt bỏ thành công khối u lớn trên khuôn mặt của bệnh nhân, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính đã gửi thư động viên cán bộ bệnh viện, biểu dương những nỗ lực của họ trong việc thực hiện công việc chuyên môn và khó khăn đó.

Khối u lớn trên khuôn mặt của bệnh nhân, trong ảnh ở đây, đã được các bác sĩ phẫu thuật NHOS loại bỏ thành công. (Ảnh: NHOS)

Bệnh nhân cao tuổi được cho là có sức khỏe kém và mắc một căn bệnh nghiêm trọng chưa được chẩn đoán cũng như huyết áp cao. Ngoài ra, vị trí và kích thước tuyệt đối của khối u làm phức tạp phương pháp phẫu thuật.

“Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tiếp nhận một bệnh nhân có khối u khổng lồ trên mặt, nhưng đây là một trường hợp rất đặc biệt”, Bác sĩ  - Tiến sĩ Trần Cao Bính, Giám đốc NHOS cho biết. “Bệnh nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, điều đó khiến chúng tôi thực sự quyết tâm giúp đỡ bà ấy”.

Thủ tướng viết: “Tôi rất vui và tự hào khi biết tin NHOS đã cắt bỏ thành công một khối u lớn trên mặt bệnh nhân sau hơn 5 giờ phẫu thuật. Ông nói thêm rằng thành công của hoạt động "cho thấy trình độ chuyên môn và kỹ năng" của đội ngũ y tế cũng như "tinh thần trách nhiệm" của họ đối với việc chăm sóc bệnh nhân.

Bài viết khác

Bản tin số 15
15/03/2023

Bản tin số 15

Bản tin số 16
08/05/2023

Bản tin số 16

Bản tin số 17
08/05/2023

Bản tin số 17