Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Bản tin số 3

23/12/2022

IDS 2023 sẽ đề cập đến sự kết hợp độc đáo, đa dạng của các lĩnh vực, bao gồm y học nha khoa, công nghệ nha khoa, chống nhiễm trùng, bảo trì, dịch vụ khách hàng và truyền thông. Theo các nhà tổ chức, không có triển lãm thương mại nha khoa nào khác giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ như vậy.

Sau sự tham gia triển lãm lớn nhất đến từ Đức, sự tham gia quốc tế mạnh mẽ tiếp theo hiện nay đến từ Ý, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ. Ngoài ra, Argentina, Brazil, Bulgaria, Trung Quốc, Israel, Ý, Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ sẽ được đại diện theo nhóm khán đài.

IDS 2023 sẽ được tổ chức tại các gian triển lãm 1, 2, 3, 4, 5, 10 và 11 của khu triển lãm Cologne trên diện tích trải rộng khoảng 180.000 m2. Tổng quan chi tiết về các đơn vị triển lãm đã đăng ký IDS 2023 có sẵn tại đây.

Kết nối IDSconnect

Ngoài triển lãm trực tiếp, nền tảng kỹ thuật số IDSconnect sẽ cung cấp thông tin về các sản phẩm và giải pháp hệ thống, đồng thời cho phép truyền trực tuyến các sự kiện khác nhau, bao gồm hội thảo trực tiếp, hội thảo trên web, họp báo, thuyết trình của công ty và giới thiệu sản phẩm. Triển lãm cũng sẽ cho phép tương tác trực tiếp với những người ra quyết định trong ngành, tăng phạm vi tiếp cận quốc tế và mang lại trải nghiệm triển lãm thương mại thành công. Khách truy cập thương mại vào IDS có thể phát trực tiếp hoặc gọi nội dung vào bất kỳ thời điểm nào.

IDSconnect dễ sử dụng, trực quan và không yêu cầu kinh nghiệm kỹ thuật số trước đó. Tất cả các chức năng được trình bày dưới dạng video hướng dẫn trên trang web IDS, từ điều hướng đến kết nối mạng.

Ứng dụng kỹ thuật số: Cửa hàng bán vé IDS có sẵn từ giữa tháng 12

Vé cho IDS 2023 có thể được đặt độc quyền trực tuyến. Để mua vé, khách truy cập tiềm năng cần tạo tài khoản Koelnmesse thông qua cửa hàng bán vé và tải xuống ứng dụng sự kiện. Dữ liệu đăng nhập cũng sẽ hợp lệ để đăng nhập vào ứng dụng triển lãm thương mại và nền tảng sự kiện kỹ thuật số IDSconnect.

Vé IDS cho phép sử dụng miễn phí phương tiện giao thông công cộng trong khu vực Cologne và toàn bộ khu vực Ruhr. Điều này có nghĩa là những người tham gia triển lãm thương mại đi từ các khu vực đô thị Düsseldorf, Duisburg, Essen, Gelsenkirchen, Mülheim và Dortmund có thể đến triển lãm thương mại ở Cologne bằng tàu InterRegio và sử dụng miễn phí các phương tiện giao thông công cộng địa phương khác.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về IDS tại ids-cologne.de.

Bài viết khác

Bản tin số 15
15/03/2023

Bản tin số 15

Bản tin số 16
08/05/2023

Bản tin số 16

Bản tin số 17
08/05/2023

Bản tin số 17