Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI GẶP MẶT, TRI ÂN CÁN BỘ HƯU TRÍ

06/01/2023

Trong không khí vui mừng của cả nước chào đón Xuân mới Quý Mão năm 2023, sáng ngày 05/01, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, viên chức và người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Tới dự buổi lễ có PGS.TS Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện; GS. Trần Văn Trường - Nguyên Giám đốc Bệnh viện; GS. Trịnh Đình Hải - Nguyên Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể Ban Giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Phòng và gần 100 cán bộ hưu trí của Bệnh viện.

Ban lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh cùng các cán bộ hưu trí

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Cao Bính – Giám đốc Bệnh viện gửi lời thăm hỏi ân tình, lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ hưu trí cùng gia đình. Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Trần Cao Bính thông tin về kết quả đạt được của Bệnh viện trong năm qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2023, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng tri ân đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước, mong muốn các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục dõi theo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp Bệnh viện ngày càng phát triển.

PGS.TS Trần Cao Bính – Giám đốc Bệnh viện trân trọng gửi lời tri ân và kính chúc các cán bộ hưu trí năm mới "Mạnh khỏe - Bình an - Hạnh phúc"

Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, GS. Trịnh Đình Hải – nguyên Giám đốc Bệnh viện xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời chia sẻ trong những năm đại dịch covid vừa qua, Bệnh viện bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của ban lãnh đạo, toàn thể viên chức và người lao động, Bệnh viện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được nhiều thành tựu trong công tác khám chữa bệnh. Chúc cho Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

GS. Trịnh Đình Hải – nguyên Giám đốc Bệnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của Bệnh viện thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Bệnh viện đối với các thế hệ đi trước, là dịp để mọi người gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Các cán bộ hưu đã mang đến buổi gặp mặt không khí nồng ấm qua lời ca, tiếng hát, cả những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình đồng chí, đồng nghiệp…