Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI KHẢO SÁT TIỀN TRẠM TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN TẠI TỈNH SƠN LA, HÒA BÌNH.

22/12/2023

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được giao nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho nhân dân ở tuyến cao nhất, cung cấp các dịch vụ cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng chuyên khoa Răng Hàm Mặt cho mọi người bệnh trong và ngoài nước.

Hướng tới Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954-7.5.2024), đây là thắng lợi vĩ đại của nhân dân ta cũng là thắng lợi chung của tất cả các dân tộc bị áp bức trên thế giới - Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Thực hiện công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với những người có công nhằm đóng góp một phần nhỏ bé trong việc tri ân tới những anh hùng, những người chiến sỹ cách mạng đã hy sinh một phần xương máu mang lại hòa bình độc lập cho đất nước ta. Được sự đồng ý của Tỉnh ủy Điện Biên, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan trên địa bàn Tỉnh Điện Biên, Bệnh viện xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động tri ân với chương trình như sau:

  • Khám chữa bệnh và tặng quà tri ân cho các cựu chiến binh, thanh niên xung phong (khoảng 1000 người);
  • Khám chữa bệnh và tặng quà cho các cháu học sinh trên địa bàn Huyện Điện Biên và Thành phố Điện Biên (khoảng 1500 cháu)
  • Tổ chức khám, phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật môi vòm miệng trên địa bàn tỉnh Điện Biên và địa bàn các tỉnh lân cận khu vực Tây Bắc (Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình) (khoảng 200 cháu)
  • Tập huấn truyền thông chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cán bộ y tế trường học cho tất cả các cán bộ y tế trên toàn Tỉnh Điện Biên và các tỉnh lân cận (Lai Châu, Sơn La) dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.
  • Tặng quà và hỗ trợ kinh phí cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên (khoảng 200 cháu).

Từ ngày 11/12-15/12/2023, Đoàn công tác bệnh viện do PGS.Nguyễn Quang Bình - Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh bệnh viện làm trưởng đoàn đã tới làm việc, khảo sát tiền trạm tại tỉnh Điện Biên và đánh giá thực trạng công tác chỉ đạo tuyến tại các tỉnh Sơn La và Hòa Bình để chuẩn bị tốt nhất cho chuỗi chương trình Khám chữa bệnh, tri ân tặng quà và tập huấn nghiệp vụ ngành nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Một số hình ảnh:

Đoàn dâng hương nghĩa trang liệt sĩ đồi A1

Đoàn Diện kiến Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên

Đoàn làm việc tại Tỉnh Điện Biên