Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

10/05/2023

 

Chiều 8/5/2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Điều Dưỡng (12/5). Buổi lễ là dịp để tập thể đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện ôn lại lịch sử ngày Quốc tế điều dưỡng, đồng thời tưởng nhớ tới bà Florence Nightingale (1820 - 1910) - một phụ nữ người Anh có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, được thế giới suy tôn là người sáng lập ra ngành điều dưỡng.

Đến dự buổi lễ có ThS. Vũ Thị Hồng Ngọc - Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội. Về phía bệnh viện có PGS.TS Nguyễn Quang Bình - Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện.

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quang Bình – Phó Giám đốc bệnh viện, ThS Vũ Thị Hồng Ngọc – Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội và Lãnh đạo các khoa/phòng trong bệnh viện.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Bình đã gửi lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc tới những đóng góp, những hy sinh thầm lặng mà cũng rất to lớn của đội ngũ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên đồng thời khẳng định công tác điều dưỡng là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện. PGS.TS Nguyễn Quang Bình cũng đề xuất về việc thành lập chi hội điều dưỡng ngành Răng Hàm Mặt để có thể phát huy hết sức mạnh của điều dưỡng Răng hàm mặt, cùng chia sẻ và trao dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

 

PGS.TS Nguyễn Quang Bình phát biểu

 

ThS.Vũ Thị Hồng Ngọc chia sẻ rằng lực lượng điều dưỡng có vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong công tác điều trị. Trong những năm gần đây, chất lượng chăm sóc người bệnh ngày càng cải thiện và có nhiều chuyển biến tích cực. Nhân sự kiện này, ThS.Vũ Thị Hồng Ngọc mong muốn đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công tác điều dưỡng của ngành Răng Hàm Mặt cũng như có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Hội điều dưỡng Hà Nội.

 

ThS.Vũ Thị Hồng Ngọc – Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

 

Kết thúc Lễ kỉ niệm là các hoạt động tri ân người bệnh. Đại diện Hội điều dưỡng Hà Nội, Ban giám đốc cùng các Trưởng khoa điều trị, phòng Điều dưỡng, điều dưỡng trưởng các khoa của bệnh viện đã đi thăm và tặng quà người bệnh đang nằm điều trị nội trú.

 

Lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo Hội điều dưỡng Hà Nội tặng hoa chúc mừng

 

 

 

Đại diện Lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo Hội điều dưỡng, lãnh đạo các khoa/phòng đi thăm và tặng quà bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện