Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI TỔ CHỨC THÁNG KHÁM, TƯ VẤN SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM

04/06/2024

Ngày Tết Thiếu nhi 1/6 mang ý nghĩa rất to lớn đối với cả trẻ em và người lớn. Tất cả trẻ em trên toàn thế giới đều xứng đáng được nhận sự quan tâm, tình yêu thương từ gia đình và xã hội. Với tâm hồn còn non nớt, trong sáng, trẻ em cần được bảo vệ, giáo dục một cách khoa học, hợp lý để phát triển toàn diện. Còn đối với người lớn, ngày Quốc tế Thiếu nhi như lời nhắc nhở mọi người cần phải bảo vệ, chăm sóc trẻ tốt hơn.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, bắt đầu từ 03/6/2024 đến hết 30/6/2024, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) tổ chức Tháng khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho trẻ em.

Bệnh viện phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh - Nhãn hàng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu tổ chức tặng quà cho các bé khi tới khám mới tại bệnh viện trong tháng 6. Các phần quà sẽ góp phần giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng đồng thời tạo sự thích thú cho các bé khi đến viện, góp phần làm cho ngày Quốc tế thiều nhi của các con thêm trọn vẹn.

Đây là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm theo thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện và Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sát của Bệnh viện và Công ty đến các cháu thiếu nhi. Hy vọng các cháu thiếu nhi sẽ có được những kỷ niệm thật đẹp, có một mùa hè thật vui, khỏe sau thời gian học tập nghiêm túc.

Một số hình ảnh: