Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Chương trình Workshop trải nghiệm 20/10/2022 Chủ đề “Phụ nữ và cuộc sống”

21/10/2022

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Phụ nữ là món quà kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng. Họ lấp đầy thế giới bằng sự ấm áp, tình yêu thương và lòng nhân ái.

Vào dịp này phụ nữ Việt Nam, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh. Trong những năm qua, toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã đóng góp rất nhiều công sức, đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực công tác. Những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung, nâng cao uy tín và hình ảnh của Bệnh viện.

Được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện, chương trình “Workshop trải nghiệm” đặc biệt dành riêng cho toàn thể chị em phụ nữ trong Bệnh viện răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi.

PGS.TS Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ

Chương trình workshop này với mong muốn mang tới cho các chị em phụ nữ công tác tại Bệnh viện, nơi quanh năm công việc luôn bận rộn, sẽ có một khoảng thời gian nhỏ trong ngày 20/10 để cùng nhau thư giãn, trải nghiệm một số nét đẹp văn hoá đến từ đất nước Nhật Bản và giới thiệu cụ thể về một số nội dung trải nghiệm như sau:

Nghệ thuật cắm hoa Ikebana: Team Ikebana House giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển của nghệ thuật cắm hoa, các kiểu cắm chính, những bước cơ quản để thực hành tác phẩm.

Tập thể chị em cùng thành quả của buổi trải nghiệm

Nghệ thuật làm bánh Wagashi: Team Ikebana House giới thiệu khái quát về bánh, cách thức, quy trình làm bánh và cách thưởng thức, sử dụng bánh trong đời sống.

Trải nghiệm làm bánh Wagashi và vẽ tranh thư giãn