Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Cuộc thi “SÁNG TÁC KHẨU HIỆU KHOA/PHÒNG”

16/11/2022

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam. Được sự đồng ý, quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện, chiều ngày 15.11.2022, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức cuộc thi sáng tạo khẩu hiệu khoa/phòng nhằm lựa chọn khẩu hiệu để sử dụng chính thức trong các hoạt động khám chữa bệnh, thông tin tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của các khoa/phòng.

Bệnh viện vinh hạnh được đón: PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, TS. Nguyễn Huy Quang - nguyên Vụ Trưởng vụ Pháp chế - BYT. Về phía Bệnh viện có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng uỷ, cùng toàn thể nhân viên, người lao động Bệnh viện. Hội thi gồm có 30 khoa/phòng, mỗi khoa/phòng đều có những slogan riêng, mang ý nghĩa, hình ảnh đúng chức năng nhiệm vụ của khoa/phòng mình.

Cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để toàn bộ các khoa/ phòng có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của tập thể. Không những vậy cuộc thi còn mang đến niềm vui, là nguồn động viên tinh thần to lớn cho toàn thể nhân viên trong Bệnh viện. Qua đó khích lệ toàn thể nhân viên góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu của Bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, hướng tới sự hài lòng cao nhất của người bệnh.

Để đảm bảo tính công bằng, minh bạch cho các tập thể tham gia, ban giám khảo đã làm việc hết sức vất vả, công tâm, chính xác để chọn ra khoa/phòng xứng đáng đạt giải của cuộc thi.