Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

DÂNG HƯƠNG BÁO CÔNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH NHÂN KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2023) CỦA BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI

20/12/2023

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022, 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023), chào đón xuân Giáp Thìn 2024, đồng thời có những hoạt động thiết thực để thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hôm nay, ngày 19 tháng 12 năm 2023 Đoàn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức về nguồn, dâng hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Ba Đình Lịch sử, thăm và dâng hương tại nơi ở của Người.

Đoàn Viên chức người lao động, nòng cốt là các thành viên Cựu chiến binh bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn tới công lao trời biển của Bác - vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sỹ quốc tế lỗi lạc đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì Nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập, tự do của các dân tộc, vì hòa bình và công lý trên toàn thế giới.

Trong chuyến hành trình về nguồn, đoàn dâng hương viếng Bác là dịp để mỗi viên chức, người lao động được ôn lại những hình ảnh, những việc làm và những lời dạy của Bác, một con người vĩ đại, một tấm gương đạo đức cao cả, một cuộc sống giản dị, trong sáng như lẽ tự nhiên của đời thường để ghi lòng tạc dạ nguyện mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

Sau lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh là buổi gặp mặt Hội cựu chiến binh tại Hội trường bệnh viện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy cảm xúc với sự tham dự của PGS.TS Trần Cao Bính - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS. Phạm Thanh Hà - Phó bí thư Đảng ủy; Phó giám đốc bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Quang Bình - Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh bệnh viện cùng các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội cựu chiến binh bệnh viện và Ban chỉ huy quân sự bệnh viện.

Thay mặt Hội cực chiến binh bệnh viên, PGS.TS Nguyễn Quang Bình đã đánh giá, biểu dương những đóng góp to lớn của các quân nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước đồng thời cũng là những thầy thuốc gương mẫu trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:

Đoàn VC-NLĐ Bệnh viện Viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm quan khu ở của Người

Đoàn xem lại thước phim Quý về những hình ảnh đẹp, xúc động trước giờ Người ra đi