Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên :

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Địa chỉ: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 02438269722

Gặp mặt kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021)

24/06/2021

Ngày 18/6/2021, nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, PGS.TS Trần Cao Bính – Giám đốc Bệnh viện đã chủ trì cuộc gặp mặt thân mật với các phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí theo dõi ngành Y nhằm giao lưu và tri ân những tình cảm tốt đẹp mà các phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí đã dành cho ngành Y nói chung và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nói riêng.

PSG.TS Trần Cao Bính phát biểu tại buổi gặp mặt với các phóng viên, nhà báo

Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Trần Cao Bính đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các phóng viên, nhà báo, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và của ngành Y nói riêng. Giám đốc Trần Cao Bính đã thông báo một số kết quả hoạt động cuả Bệnh viện với các nhà báo và cơ quan báo chí.

Ban lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh kỷ niện với các phóng viên, nhà báo

Giám đốc Trần Cao Bính mong muốn các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục quan tâm, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị tốt đẹp, thành tựu của Bệnh viện trong thời gian tới, nhằm góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện.