Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

GẶP MẶT VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ THÂN NHÂN GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/2022

04/08/2022

Chiều ngày 22/7/2022, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Bệnh viện, Bí thư Đoàn TNCS HCM, lãnh đạo các khoa, phòng chủ chốt cùng sự có mặt của toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ.

PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do, hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn đó là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng ủy, Ban Giám đốc đoàn kết xây dựng và phát triển Bệnh viện. Đồng thời, Bệnh viện luôn ưu tiên, quan tâm đến nguyện vọng của các viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ để tạo điều kiện phát triển phù hợp.

PGS.TS. Nguyễn Quang Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện,  Chủ tịch Hội Cựu chiến binh chia sẻ cảm xúc

PGS.TS. Nguyễn Quang Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh bày tỏ: Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7 hằng năm và đã gửi quà tới các tới viên chức, người lao động là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ. Bệnh viện cần tiếp tục triển khai nhiều hành động thiết thực để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ người Việt Nam đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các hoạt động cần được lan tỏa rộng khắp đến từng viên chức, người lao động và khoa phòng Bệnh viện.

ThS. Lê Hoàng Long đại diện các viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ phát biểu tại buổi gặp mặt

ThS. Ngô Hoàng Long, Phó khoa Khám bệnh, Đại diện viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ bày tỏ sự vui mừng, xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện đã dành sự quan tâm đối với các thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ xuyên suốt những năm qua, tạo động lực để các cá nhân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bản thân sẽ luôn cố gắng giữ vững và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của thế hệ cha ông đi trước.

Toàn cảnh Hội trường

Lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo một số khoa, phòng, ban tổ chức cùng các viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ chụp ảnh kỷ niệm