Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

HÀNH ĐỘNG NHỎ Ý NGHĨA LỚN

02/06/2022

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 mang ý nghĩa rất to lớn đối với cả trẻ em và người lớn. Tất cả trẻ em trên toàn thế giới đều xứng đáng được nhận sự quan tâm, tình yêu thương từ gia đình và xã hội. Với tâm hồn còn non nớt, trong sáng, trẻ em cần được bảo vệ, giáo dục một cách khoa học, hợp lý để phát triển toàn diện. Còn đối với người lớn, ngày Quốc tế Thiếu nhi như lời nhắc nhở mọi người cần bảo vệ, chăm sóc trẻ tốt hơn.

Được sự đồng ý của Ban giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, thông qua thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện và Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, phòng Công tác xã hội đã triển khai chương trình tặng quà cho các bệnh nhân nhỏ tuổi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện .

Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em. Hơn 300 phần quà đã được ân cần trao đến cho các bệnh nhi nhí trong 2 ngày (31/5 và 1/6 ). Các phần quà sẽ góp phần giảm bớt sự lo lắng, căng thẳng đồng thời tạo sự thích thú cho các bé khi đi khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện và làm cho ngày Quốc tế Thiếu nhi của các con được thêm trọn vẹn.

Ngoài ra, Phòng Công tác Xã hội kết nối với Quý công ty tổ chức hoạt động tặng quà định kỳ cả năm 2022 cho các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại khoa Phẫu thuật Hàm mặt và khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Các phần quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ của Bệnh viện tới người bệnh. Người bệnh đã đón nhận bằng niềm vui, sự phấn khởi và lòng trân quí trước sự quan tâm này.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội xin gửi tới Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh lời cảm ơn sâu sắc. Kính chúc Quý công ty luôn dồi dào sức khỏe và thành công. Rất mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý công ty trong các hoạt động sắp tới

Mọi sự đóng góp, quan tâm của các cá nhân, tập thể xin liên hệ về địa chỉ:

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội- P.D5.12, tầng 5, tòa D, 40B Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội.