Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO NHA KHOA CHÂU Á LẦN THỨ 12 (12TH ASIAN CHIEF DENTAL OFFICIERS MEETING/ACDOM)

05/04/2022

Từ ngày 26-29/3/2022, Hội nghị Lãnh đạo Nha khoa châu Á lần thứ 12 (ACDOM) đã được tổ chức tại Phuket, Thái Lan. Hội nghị do hai nước Thái Lan và Malaysia đồng tổ chức.

Tham dự Hội nghị có gần 40 đại biểu đến từ các nước Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Nepal, Philipines, Sri Lanka, Việt Nam và đại diện của tổ chức Y tế thế giới.

Hội nghị với chủ đề: “Một châu Á, một cộng đồng sức khỏe răng miệng và Chiến lược toàn cầu về sức khỏe răng miệng sẽ ảnh hưởng gì đến tiến trình sức khỏe răng miệng châu Á tới năm 2030”. Chiến lược này phù hợp với kế hoạch hành động toàn cầu về các bệnh không lây nhiễm (NCDs) trong đó có bệnh răng miệng và kiểm soát các bệnh không lây nhiễm tác động đến bệnh răng miệng và đưa ra các chỉ số đo lường chính xác để chăm sóc sức khỏe răng miệng và những hành động phù hợp với tất cả khu vực của WHO.

Với diễn biến và ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, Hội nghị ACDOM mong muốn sẽ tiếp tục là điểm đến để các nước chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất của các nước để cùng nhau thúc đẩy và hành động vì sức khỏe răng miệng cộng đồng.

Đến tham dự Hội nghị ACDOM, đoàn Việt Nam gồm:

  1. TS. Nguyễn Thị Hồng Minh, Giám đốc Trung tâm ĐT&CĐT
  2. BSCKII. Nguyễn Thị Hạnh, Phó phòng CĐT
  3. BS. Vũ Thị Bích Nguyệt, phòng CĐT

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, TS. Hồng Minh đã trình bày báo cáo của Việt Nam về Đề án Nâng cao năng lực khám, chữa bệnh Răng Hàm Mặt và dự phòng các bệnh răng miệng cộng đồng giai đoạn 2021-2030 và mong được WHO hỗ trợ đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm từ các nước trong khu vực.

Trong hội nghị này, Việt Nam đã đăng cai tổ chức hội nghị ACDOM lần thứ 14 tại Việt Nam năm 2024 và được toàn thể Hội nghị tán thành.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội nghị ACDOM lần thứ 12

 

Phát biểu của BS. Benoit Varenne, đại diện WHO

 

TS. Nguyễn Thị Hồng Minh, GĐ TT ĐT&CĐT báo cáo tại Hội nghị

 

Ban tổ chức và đại diện các nước

 

GS. Prathip Phantumvanit, Trưởng ban Tổ chức và các thành viện trong đoàn Đại biểu Việt Nam