Địa chỉ: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 02438269722

Hội nghị phục hình trực tuyến

06/01/2021

Phòng Hợp tác quốc tế-BV Răng hàm mặt TƯ Hà Nội

Trong hai ngày 23 -24/12/2020, Hội kĩ thuật viên Nhật Bản (JDTA) và Tổ chức Phát triển Y tế quốc tế (JIMTEF) đã tổ chức hội nghị trực tuyến về lĩnh vực dành cho các kỹ thuật viên Labo phục hình răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Các báo cáo có nội dung cập nhật và thực tế như công nghệ CAD/CAM, tầm quan trọng của khớp cắn, các bộ phận giả trong nha khoa, nha khoa thẩm mỹ…Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, bài trình bày về các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm COVID-19 trong kỹ thuật nha khoa hết sức thiết thực và ý nghĩa. Hội nghị không chỉ được sự đánh giá cao của các kĩ thuật viên phục hình răng mà còn thu hút được sự quan tâm của các bác sĩ trong bệnh viện.

Một nội dung cũng rất quan trọng lồng ghép bên lề Hội nghị là buổi tọa đàm giữa PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện với ông Noriaki Sugioka, Chủ tịch Hội kĩ thuật viên Nhật Bản đã diễn ra sáng ngày 24/12/2020. Hai bên đã trao đổi về tình hình hợp tác giữa Bệnh viện và Hội kĩ thuật viên Nhật Bản trong những năm qua và kế hoạch hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, những phương thức hợp tác đào tạo sẽ vẫn được tiến hành trong năm tới phù hợp với tình hình dịch bệnh, nhằm nâng cao trình độ cho kỹ thuật viên phục hình, từng bước đưa chuyên ngành Răng hàm mặt ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Hình 1: Các đại biểu tham dự hội nghị

Hình 2: Một góc hội nghị tại Hội trường Bệnh viện RHMTW Hà Nội

                

 

Hình 3: PGS Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện, đang tọa đàm online với ông Noriaki Sugioka, Chủ tịch Hội kĩ thuật viên Nhật Bản