Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chung tay cùng trẻ khuyết tật Thành phố Cần Thơ

20/05/2023

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chung tay cùng trẻ khuyết tật Thành phố Cần Thơ

Nhân sự kiện Hội nghị Khoa học Đào tạo liên tục & Triển lãm Nha khoa lần thứ VIII tại Cần Thơ, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (Hội) phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện), Chi Hội Răng Hàm Mặt Cần Thơ (Chi hội), Trường Đại học Y dược Cần Thơ cùng với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu tại Trường dạy trẻ khuyết tật Thành phố Cần Thơ.

Trường Dạy trẻ khuyết tật Thành phố Cần Thơ có đối tượng giáo dục là những em bị khiếm thị và khiếm thính. Năm học 2022 - 2023 nhà trường mở rộng thực hiện can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật và nhận thêm học sinh bị chậm phát triển trí tuệ, rối loạn phổ tự kỷ. Trường có 41 giáo viên, nhân viên; 112 học sinh và 9 trẻ can thiệp sớm. Đa số các em là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại thành phố.

PGS.TS Trần Cao Bính – Chủ tịch Hội, Giám đốc bệnh viện thay mặt đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới các thầy cô giáo và các em học sinh đồng thời cảm phục trước những nỗ lực của các thầy cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dạy các em học sinh khuyết tật. Việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ đã khó, chăm sóc nuôi dạy trẻ em khuyết tật còn khó khăn hơn gấp bội, đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại, đặc biệt là sự thấu cảm và tình yêu thương.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác phối hợp với công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao các phần quà và 20 triệu đồng cho nhà trường và các em học sinh.

Thay mặt nhà trường, thầy Trần Lê Duy Khiêm – Hiệu trường nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đối với tấm lòng hảo tâm của Hội và Bệnh viện, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Những món quà này đã khích lệ, khơi dậy các em lòng yêu thương con người, bạn bè đồng thời nhân rộng những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Trần Cao Bính – Chủ tịch Hội, Giám đốc Bệnh viện và BSCKII.Nguyễn Thanh Hòa – Chủ tịch Chi Hội Răng Hàm Mặt Cần Thơ cùng Ban Giám Hiệu Nhà trường

 

Thầy Trần Lê Duy Khiêm – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu đại biệu và giới thiệu về nhà trường

 

Đoàn công tác Hội và Bệnh viện, Chi hội Răng Hàm Mặt Cần Thơ trao quà và kinh phí cho các em học sinh

 Chủ tịch Hội trao quà động viên em khiếm thị hát chào mừng đoàn công tác

 

Chủ tịch Hội trao quà cho các em học sinh

 

Thành viên đoàn công tác trao quà cho các em học sinh

 

Chủ tịch Chi hội Răng Hàm Mặt Cần Thơ trao quà cho các em học sinh

 

Ban Giám Hiệu nhà trường, đoàn công tác cùng các em học sinh trong lễ trao tặng quà