Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Hội thi tiểu phẩm giao tiếp ứng xử giao tiếp ứng xử điều dưỡng, Kỹ thuật y năm 2023

03/11/2023

Chào mừng 33 năm ngày thành lập và phát triển Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990-26/10/2023), chiều 31/10/2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) tổ chức Hội thi tiểu phẩm giao tiếp ứng xử dành cho điều dưỡng, Kỹ thuật y.

          Đến dự và làm Giám khảo Hội thi có ThS. Hà Thị Kim Phượng, Trưởng phòng Điều dưỡng – dinh dưỡng – kiểm soát nhiễm khuẩn, Bộ Y tế; TTƯT. Nguyễn Thị Minh Tâm, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội. Bên cạnh đó, khách mời tham gia chấm thi còn có đạo diễn – nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng - Nhà sản xuất chương trình Nụ cười vàng. Về phía bệnh viện có sự tham gia và ủng hộ của PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS. Phạm Thanh Hà, phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện; PGS.TS Nguyễn Quang Bình, phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các khoa/phòng trong bệnh viện và 11 đội thi đến từ các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

Mỗi đội thi đã trải qua gần 2 tháng lên kịch bản, luyện tập để mang đến Hội thi 11 tác phẩm đặc sắc. Các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, sáng tạo, phản ánh một cách sinh động các tình huống giao tiếp, ứng xử thường gặp trong công việc hàng ngày của điều dưỡng, kỹ thuật y. Buổi thi đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự cổ vũ, động viên đông đảo từ các đơn vị khoa/phòng. Khán giả không chỉ có được những phút giây thư giãn mà còn nhận được những kinh nghiệm quý báu về cách giao tiếp với người bệnh, tạo sự thoải mái, ấm áp, tin tưởng cho người bệnh trong quá trình chăm sóc, điều trị tại bệnh viện. Hội thi đã trao 01 giải nhất cho khoa Điều trị theo yêu cầu, 02 giải nhì là khoa Gây mệ hồi sức và khoa Răng trẻ em, 03 giải ba là khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, khoa Khám bệnh, liên khoa Phục hình răng – Răng người cao tuổi và 05 giải khuyến khích.

          Hội thi tiểu phẩm giao tiếp ứng xử là một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa. Qua Hội thi, điều dưỡng, kỹ thuật y của bệnh viện có dịp học tập, chia sẻ kinh nghiệm, cải thiện kỹ năng về giao tiếp, ứng xử, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nói chung, hướng đến nâng cao sự hài lòng của người bệnh, đúng như khẩu hiệu của bệnh viện: “Trao niềm tin – gửi nụ cười”

PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu chỉ đạo của ThS Hà Thị Kim Phượng, trưởng phòng Điều dưỡng – Dinh dưỡng – Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bộ Y tế

Hội điều dưỡng Hà Nội tặng lẵng hoa chúc mừng Hội thi

01 Giải nhất

02 Giải nhì

3 giải ba

Hội thi đã trao 05 Giải khuyến khích