Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội

Bệnh viện răng hàm mặt TW Hà Nội

Xác nhận quý khách đã đặt lịch thành công

Họ và tên:

CMTND:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số ĐT của khoa:

Địa chỉ: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 02438269722

LỄ KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BV RĂNG HÀM MẶT TW HÀ NỘI

19/09/2021

Ngày 15/09/2021 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm thành lập Viện (15/09/1990 - 15/09/2021) và 82 năm truyền thống của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Cao Bính Giám đốc Bệnh viện, TS Phạm Thanh Hà, PGS.TS Nguyễn Quang Bình Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các lãnh đạo Khoa, Phòng.

Buổi lễ diễn kỷ niện diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, Hà Nội đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 toàn thành phố, thay vì tổ chức quy mô, đông vui như hàng năm, buổi lễ được Ban lãnh đạo bệnh viện tổ chức rút ngắn và tinh ngọn nhưng vẫn rất trang trọng và ý nghĩa tại hội trường B4.3 và qua hình thức trực tuyến.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện đã có bài phát biểu và nhìn lại 31 năm hình thành, phát triển của bệnh viện. Giám đốc chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện như ngày nay thì công sức đóng góp của rất nhiều thế hệ, thay mặt Ban Giám đốc, PGS-TS Trần Cao Bính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ tiền nhiệm và toàn thể viên chức và người lao động của Bệnh viện đã đóng góp công sức, trí tuệ cho phát triển của bệnh viện, trong 31 năm qua bệnh viện đã không ngừng hoàn thiện và phát triển trở thành viện chuyên khoa đầu ngành trên toàn quốc và ngang tầm với các bệnh viện lớn trong khu vực là điểm đến tin cậy không chỉ đối với người bệnh mà còn với các đồng nghiệp và bạn bè quốc tế.

Trong bối cảnh dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Bệnh viện đã hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh đi đôi với công tác phòng dịch, đến nay Bệnh viện và nhân viên vẫn an toàn trước đại dịch COVID-19.

 

PGS.TS. Trần Cao Bính Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm

 

TS Phạm Thanh Hà, Phó giám đốc Bệnh viện chia sẻ những kỷ niệm về những ngày đầu về công tác tại Bệnh viện. Là một trong những cán bộ được về công tác tại Bệnh viện từ những ngày đầu, Phó giám đốc có cơ hội được trải nghiệm cùng Bệnh viện qua từng giai đoạn phát triển, gặt hái những thành quả vững chắc ngày nay. Ba thập kỷ trôi qua, từ một cơ sở y tế được tách ra từ Bệnh viện Việt Đức chỉ có 84 nhân viên y tế, đến nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã trở thành đơn vị đầu ngành, là tuyến cuối về chuyên ngành Răng Hàm Mặt của cả nước.

 

TS Phạm Thanh Hà, Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Bình, Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn, trưởng khoa Gây mê hồi sức phát biểu: những ngày đầu mới thành lập Bệnh viện, từ một khoa chỉ có 2 bàn mổ điều trị, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay khoa có 6 bàn mổ hoạt động liên tục, với đội ngũ nhân sự gồm phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ... đều là nguồn nhân lực chất lượng cao của Bệnh viện, luôn chú trọng không chỉ công tác chuyên môn, và còn liên tục học hỏi, đào tạo, tham gia các hoạt động phong trào của Bệnh viện.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Bình, Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn, trưởng khoa Gây mê hồi sức chia sẻ tai buổi lễ

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo các khoa phòng đã chia sẻ những kỷ niệm gắn bó trong quá trình học tập và công tác tại Bệnh viện. Buổi lễ được tổ chức rút ngắn và tinh ngọn nhưng vẫn rất trang trọng và ý nghĩa tuân thủ thông điệp 5T, đảm bảo giãn cách và vẫn kết nối toàn thể viên chức, người lao động của viện, buổi lễ kỷ niệm vô cùng đặc biệt và đáng nhớ trong thời điểm dịch Covid-19 phức tạp.

 

Ban giám đốc và các lãnh đạo khoa, phòng tại Lễ kỷ niệm