Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Bệnh viện (15/9/1990 - 15/9/2022) và tổng kết trao giải cuộc thi “Nét đẹp người lao động”

16/09/2022

Ngày 15/09/2022 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm thành lập (15/9/1990 - 15/9/2022), 32 năm hành trình “Trao niền tin - Gửi nụ cười” và 83 năm truyền thống của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, tổng kết trao giải cuộc thi “Nét đẹp người lao động”.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Cao Bính Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Quang Bình, TS Phạm Thanh Hà Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các lãnh đạo Khoa, Phòng, và nguyên lãnh đạo bệnh viện tới dự. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện đã có bài phát biểu và nhìn lại 32 năm hình thành phát triển của bệnh viện.

Ngày 15/9/1990, Bộ Y tế ra Quyết định số 737/BYT-QĐ thành lập Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội trực thuộc Bộ Y tế. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc chuyển đổi từ chức năng, nhiệm vụ một phân viện Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Việt Đức thành đơn vị có chức năng to lớn hơn đó là chức năng nhiệm vụ của Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành cả nước.

PGS.TS Trần Cao Bính Giám đốc bệnh viện phát biểu và đọc thư khen của Thủ tướng CP tại buổi lễ

“32 năm đối với một đời người là quãng thời gian dài, nhưng đối với sự phát triển của một ngành lại quá ngắn ngủi. Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN đã trở thành Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành với nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, ngày càng mở rộng quy mô và trình độ. Với những thành tựu nổi bật đó, ngày hôm nay, tôi thật tự hào và vinh dự khi đóng góp một phần sức lực cho sự phát triển của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN nói riêng và ngành Răng Hàm Mặt nói chung” – PGS.TS. Trần Cao Bính chia sẻ tại buổi khai mạc.

Trong suốt chặng đường đã qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN đã có sự thay đổi không ngừng từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, rất nhiều kỹ thuật mới được triển khai phục vụ người bệnh. Bệnh viện không chỉ dừng lại ở việc khám chữa bệnh mà còn là nơi đào tạo cho nhiều thế hệ bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa Răng Hàm Mặt, và không ngừng đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học…

Nhiều năm qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN là đầu mối tổ chức nhiều sự kiện lớn, trong đó có các Hội nghị Răng Hàm Mặt ở quy mô trong nước và quốc tế, đây là những dịp để các cán bộ nhân viên y tế gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau nhằm xây dựng ngành Răng Hàm Mặt lớn mạnh, vươn xa ra thế giới. Trong dịp kỷ niệm bệnh viện vinh dự đón nhân món quà tinh thần vô cùng to lớn đó là thư khen của Thủ tướng Chỉnh phủ Phạm Minh Chính tới tập thể y bác sĩ, cán bộ công nhân viên bệnh viện sau khi thực hiện thành công ca mổ cho bệnh nhân có khối u dị dạng, quái ác trên mặt.

PGS.TS Nguyễn Quang Bình PGĐ bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

BSCKII Vũ Đình Minh nguyên PGĐ bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

 

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Chương trình cũng dành thời gian để công bố và trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi chủ đề “Nét đẹp người lao động” do Công đoàn bệnh viện phát động.

Ban GĐ bệnh viện trao giải nhất cuộc thi cho khoa ĐTTYC

 

Giải nhì được trao cho Khoa Nha chu, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến

 

Giải ba: Liên khoa phòng Dinh dưỡng - Quản lý chất lượng - Điều dưỡng, Khoa Phục hình răng, Khoa Khám bệnh

 

 

Giải khuyến khích: Khoa Nắn chỉnh răng, Phòng Công tác xã hội, Khoa Xét nghiệm, Phòng Vật tư, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn