Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN (15/9/1990 - 15/9/2023)

18/09/2023

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện, TS. Phạm Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng Ủy, PGĐ Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Quang Bình – Phó GĐ Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các khoa/phòng, các chuyên gia của Bệnh viện cùng toàn thể Viên chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Cao Bính - Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu và gợi nhớ lại 33 năm hình thành, phát triển của bệnh viện. Trong suốt chặng đường đã qua, Bệnh viện đã trở thành Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành ngang tầm với các bệnh viện lớn trong khu vực, là điểm đến tin cậy không chỉ đối với người bệnh mà còn với các đồng nghiệp và bạn bè quốc tế, đạt nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Để có sự phát triển như ngày nay thì có sự đóng góp to lớn của rất nhiều thế hệ. Thay mặt Ban Giám đốc, PGS.TS. Trần Cao Bính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ tiền nhiệm và toàn thể viên chức và người lao động đã đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của bệnh viện.

Tại buổi lễ, đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện đã gợi nhớ lại những kỷ niệm gắn bó trong thời gian công tác tại Bệnh viện, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân cho các thế hệ trẻ.

Ngày kỷ niệm thành lập bệnh viện diễn ra tại thời điểm toàn thành phố dừng mọi hoạt động văn hóa giải trí để mặc niệm các nạn nhân vụ cháy chung cư mini nên buổi lễ đã được tổ chức giản lược nhưng vẫn rất trang trọng và ý nghĩa, đã gắn kết và kết nối toàn bộ viên chức, người lao động bệnh viện.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Nguyễn Quang Bình phát biểuToàn cảnh buổi lễ kỷ niệm