Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2022

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, gợi nhớ cho chúng ta về truyền thống tốt đẹp, một đạo lý cao cả, thiêng liêng đã thấm sâu vào nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Hàng năm, ngày 20/11 là một ngày lễ lớn của toàn xã hội nhằm tri ân và tôn vinh công lao to lớn  của các thầy cô giáo. Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, được sự đồng ý, quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã diễn ra long trọng .

Tới dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của: GS.TS Hiền Ngô –Trưởng khoa Răng miệng trường ĐH Nha khoa Tây Úc, TS. Nguyễn Huy Quang – Nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế (BYT), BS CKII Vũ Đình Minh – Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện, Th.S Lý Hán Thành – Nguyên Trưởng khoa PTTM Bệnh viện cùng toàn thể Ban Giám đốc, viên chức và người lao động của Bệnh viện, các thầy cô giáo và học viên trung tâm ĐT - CĐT.

Thay mặt Bệnh viện TS.Nguyễn Thị Hồng Minh - Giám đốc TTĐT và CĐT đã báo cáo tổng kết công tác đào tạo của trung tâm năm 2022 đồng thời trao nhận chứng chỉ tốt nghiệp cho 19 bạn học viên lớp cao đẳng điều dưỡng đã hoàn thành tốt khoá học chuyển đổi.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để các học viên, sinh viên bằng những lời ca tiếng hát, những bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô thể hiện lòng biết ơn sâu sắc từ các thế hệ học trò đến những thế hệ thầy cô giáo, cũng là những người thầy thuốc đã hết lòng trong sự nghiệp trồng người.

Cuối buổi là lễ trao tặng giải thưởng cho cuộc thi “Sáng tác khẩu hiệu khoa/phòng”. Với số lượng lên tới 12 giải thưởng nhưng xuất sắc và ấn tượng nhất là slogan Tổ chức bền - Nhân sự vững’’ của phòng Tổ chức Cán bộ đã vinh dự giành được giải nhất cuộc thi.