Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

LỄ CHIA TAY THS. LÊ THỊ HẰNG – PHÓ TRƯỞNG KHOA KHÁM BỆNH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

29/11/2023

Ngày 27/11/2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) tổ chức gặp mặt, chia tay ThS. Lê Thị Hằng – Phó trưởng Khoa Khám bệnh về nghỉ hưu theo chế độ từ 1/12/2023.

Tới dự buổi gặp mặt có: PGS.TS. Trần Cao Bính - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; TS. Phạm Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện; PGS. TS Nguyễn Quang Bình – Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các khoa/phòng, viên chức và người lao động bệnh viện.

ThS.Hằng chuyển công tác từ Bệnh viện Thể Thao Việt Nam về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương từ tháng 8/2011 đến nay. Hơn 12 năm làm việc và gắn bó với Bệnh viện, ThS. Hằng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết với đồng nghiệp và luôn giúp đỡ, hướng dẫn, chỉ bảo các thế hệ sau. Với tinh thần tự học hỏi và trách nhiệm cao trong công việc, ThS. Hằng đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện, được Bộ Y tế tặng Kỷ niệm chương vì sức khoẻ nhân dân và nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Cao Bính - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của bác sĩ Hằng với sự phát triển của bệnh viện đồng thời gửi lời chúc bác sĩ về nghỉ hưu luôn sống vui khỏe, hạnh phúc, là tấm gương về chuyên môn, tư cách đạo đức và lối sống, tiếp tục sẽ có những đóng góp cho Bệnh viện trong thời gian tới với vai trò là lớp người đi trước truyền tải kinh nghiệm cho thế hệ sau.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật. Gặp mặt tri ân viên chức, người lao động về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên tại bệnh viện, thể hiện truyền thống tốt đẹp, là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với người lao động.

PGS.TS Trần Cao Bính - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu

ThS. Nguyễn Thị Mận - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ

ThS. Lê Thị Hằng - Phó trưởng khoa Khám bệnh