Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỆNH VIỆN NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI LÀM MẤT

22/11/2023

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, một nét đẹp văn hóa của cuộc sống. Mỗi tấm gương người tốt, việc tốt đã góp phần làm lan tỏa và gieo vào lòng mỗi cá nhân về niềm tin và tình người trong xã hội. Tấm gương tiêu biểu cho hành động đẹp đó là anh Nguyễn Trọng Thành – nhân viên bảo vệ bệnh viện.

Vào sáng 21/12/2023, tại khu vệ sinh Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, anh Nguyễn Trọng Thành, nhân viên đội bảo vệ đã phát hiện 1 chiếc ví ở dưới sàn. Trong ví có tổng tiền mặt là 12,465,000 đồng và một số giấy tờ tùy thân. Dựa vào giấy tờ tùy thân, đội bảo vệ đã tìm được chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi là anh P.X.D là người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đội bảo vệ đã bàn giao lại ví cho anh D. Nhận lại tài sản, anh D đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Thành và bệnh viện.

Việc làm ý nghĩa của anh Thành và đội bảo vệ là một trong số rất nhiều hành động đẹp của nhân viên y tế. Từ trước đến nay, bệnh viện đã ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân, người nhà khi đến khám đã đánh rơi, bỏ quên tài sản cá nhân đã được nhân viên y tế nhặt được và trao lại cho người làm mất. Những hành động tốt đẹp đó đã truyền cảm hứng mạnh mẽ về những điều tử tế trong xã hội và cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho mọi người học tập và noi theo.

Anh Thành trao tại ví cho người làm mất

Biên bản nhận lại đồ