Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đến thăm, chúc tết Bệnh viện

01/02/2024

                                                       

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, sáng 31/1/2024, đại diện trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tới thăm và chúc tết toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện).

PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã thay mặt trường đại học chúc mừng những thành quả bệnh viện đã đạt được trong năm qua đồng thời ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các viên chức, người lao động bệnh viện đối với nhà trường trong năm qua. Nhân dịp tết đến, PGS.TS Phạm Dương Châu chúc Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện mạnh khỏe và hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt bệnh viện, PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý nhà trường, đây là sự quan tâm và động lực giúp bệnh viện hoàn thành tốt những mục tiêu trong năm tới. Đồng thời, bệnh viện cũng chúc mừng thành tích mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa bệnh viện và nhà trường.

Một số hình ảnh: