Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ IMPLANT NHA KHOA

02/03/2023

Thực hiện kế hoạch Đề án khám chữa bệnh từ xa năm 2023, ngày 24.02.2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội phối hợp với Công ty Dentium tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Nâng xoang đơn giản trong Cấy ghép Implant Nha khoa”. Hoạt động sinh hoạt khoa học đang được Bệnh viện tổ chức chức thường xuyên và định kỳ 2 lần/tháng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong chẩn đoán và điều trị bệnh, cũng như cập nhật các kiến thức mới chuyên ngành Răng Hàm Mặt trong đó có lĩnh vực chuyên sâu như Implant.

 PGS.TS Trần Cao Bính - GĐ bệnh viện phát biểu tại buổi sinh hoạt khoa học

Tham dự sinh hoạt khoa học PGS.TS Trần Cao Bính - GĐ bệnh viện, TS.BS Phạm Thanh Hà - PGĐ bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Thị Hồng Minh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS.BS Đồng Ngọc Quang khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Phiên dịch viên của buổi sinh hoạt, cùng các bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện. Về phía Công ty Dentium, có sự xuất hiện của TS.BS Chung Sung Min - Chủ tịch Dentium; Bà Ahn Tae Kyung - Tổng Giám đốc Dentium cùng các chuyên gia của công ty, đại diện khoa Răng Hàm Mặt của các Bệnh viện đa khoa trên cả nước.

TS.BS Chung Sung Min - Chủ tịch Dentium cùng các chuyên gia của công ty

Mở đầu buổi sinh hoạt khoa học, PGS.TS Trần Cao Bính - Giám đốc BV đã gửi lời chào mừng đến các đại biểu và các Bác sĩ Răng Hàm Mặt các tỉnh, thành tham dự buổi sinh hoạt. Tiếp đó là phần trình bày của TS.BS Chung Sung Min - Báo cáo viên của buổi sinh hoạt khoa học. Nội dung bài báo cáo tập trung vào vấn đề tuy không mới nhưng lại tương đối phức tạp của Implant: Nâng xoang tối thiểu. Bài báo cáo của tác giả đã cung cấp những kiến thức được đúc kết từ những kinh nghiệm qua các ca lâm sàng mà tác giả đã trực tiếp thực hiện. Nhờ vậy đã giúp các bác sĩ có được cái nhìn tương đối đầy đủ, toàn diện về lĩnh vực này.

Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt khoa học, PGS.TS Trần Cao Bính đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Báo cáo viên TS.BS Chung Sung Min - Chủ tịch Dentium, PGS.TS Trần Cao Bính mong muốn trong thời gian tới công ty tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện trong hoạt động khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học nhằm đem lại những kết quả tốt nhất cho người bệnh

 

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt khoa học