Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

TẬP HUẤN ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ 5S TẠI BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI

04/05/2023

 

     Đánh giá viên nội bộ là những người có kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá tính hiệu quả của hệ thống quản lý Thực hành tốt 5S, là người thực hiện các quá trình: lập kế hoạch, thực hiện và báo cáo hoạt động đánh giá. 

     Với mục tiêu hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho nhân viên y tế và người bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả công việc hướng tới sự hài lòng  người bệnh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương Hà Nội rất chú trọng trong công tác thực hành tốt 5S hàng ngày. Ngày 19/4/2023, phòng Quản lý chất lượng kết hợp cùng Viện Năng Suất tổ chức buổi tập huấn về phương pháp đánh giá nội bộ 5S cho nhân viên thuộc mạng lưới 5S của bệnh viện. 

Tất cả thành viên mạng lưới 5S đều tham gia buổi tập huấn

     Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, Chuyên gia 5S Trần Sỹ Quân, Viện Năng Suất chia sẻ kinh nghiệm và những khó khăn khi đến các khoa, phòng, Trung tâm của bệnh viện để đánh giá thực hành 5S. Các học viên thảo luận về những vấn đề tồn tại trong việc thực hành 5S tại khoa, phòng mình.

     Bên cạnh đó các thành viên trong mạng lưới 5S được hướng dẫn, cung cấp các kiến thức, kỹ năng và phương pháp đánh giá 5S khi đến các khu vực thực hiện 5S đánh giá. Học viên còn được hướng dẫn các kĩ năng quan sát, đưa ra những sang kiến cải tiến và xây dựng báo cáo.

Chuyên gia 5S của Viện Năng Suất hướng dẫn các học viên đánh giá

     Kết thúc buổi tập huấn, các thành viên trong mạng lưới 5S Bệnh viện nắm vững được kiến thức, phương pháp đánh giá, cách khắc phục và cải tiến trong thực hành 5S tại khoa, phòng, cũng như các kỹ năng cần có của người đánh giá viên.

 

     Là một trong bệnh viện tuyến đầu của cả nước trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội từ khi thành lập đến nay luôn là địa chỉ uy tín đối với người dân Thủ đô và các tỉnh thành.