Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

TẬP HUẤN XÂY DỰNG VĂN HÓA BỆNH VIỆN (ĐỢT 1)

07/11/2023

Với mục đích nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về thái độ, hành vi ứng xử của viên chức, người lao động, ngày 3/11/2023, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) tổ chức tập huấn chuyên đề: “Xây dựng văn hóa bệnh viện” cho hơn 200 viên chức, người lao động (đợt 1).

Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển chuyên môn, Ban Lãnh đạo bệnh viện cũng rất chú trọng việc bồi dưỡng phát triển con người vì mục tiêu phát triển bền vững. Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết và phương pháp truyền đạt lôi cuốn, PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, giảng viên lớp học đã cung cấp cho học viên những kiến thức rất hữu ích về xây dựng văn hóa bệnh viện. Văn hóa bệnh viện là tài sản vô hình và vô giá được thể hiện thông qua 3 yếu tố: Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Xây dựng văn hóa bệnh viện tạo ra toàn bộ giá trị, quy tắc, hành vi chung cho tất cả nhân viên, thông qua đó tăng động lực cho nhân viên, tạo mối quan hệ tốt đẹp và giảm đi các xung đột, khích lệ sự đổi mới sáng tạo và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho bệnh viện.

Với những nội dung thiết thực, hấp dẫn, buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí thân mật và sôi nổi. Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng hữu ích được truyền đạt, viên chức và người lao động bệnh viện đã thoải mái thảo luận, trao đổi và chia sẻ những quan điểm, ý kiến của bản thân. Rất nhiều phần quà ý nghĩa cũng đã được gửi tặng tới những học viên đã có câu trả lời hay và chính xác nhất.

Hy vọng sau buổi tập huấn này, nhận thức, thái độ cũng như kỹ năng giao tiếp ứng xử của viên chức, người lao động bệnh viện sẽ được cải thiện hơn nữa, góp phần nâng cao hiệu quả công việc cũng như xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ y tế.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, giảng viên lớp tập huấn

 

ThS. Trần Văn Phú – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ phát biểu khai mạc lớp tập huấn