Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ HÀ NỘI LẦN THỨ NHẤT (HAIDEC 2024)

21/05/2024

hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nôi tổ chức Hội nghị Khoa học và Đào tạo thường niên thành Hội nghị Khoa học và Triển lÃm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội lần thứ Nhất (HAIDEC 2024) tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Đổi mới và hội nhập trong Nha khoa đương đại” diễn ra trong các ngày 22-25/5/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Với uy tín trong khu vực và trên thế giới, Ban tổ chức HAIDEC 2024 đã mời các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới và trong nước trình bày báo cáo và chia sẻ kinh nghiệm những thành tựu khoa học hiện đại về các lĩnh vực Ứng dụng công nghệ trong điều trị RHM, Ghép mô mềm, Cấy ghép răng, Điều trị nội nha….

Tiền hội nghị ngày 22/5/2024 với 03 vấn đề chuyên sâu do 03 báo cáo viên quốc tế trình bày.

Hội nghị chính thức với 68 báo cáo khoa học trong đó: 15 báo cáo viên quốc tế, 53 báo cáo viên trong nước và 02 workshop - thực hành.

Với 04 diễn đàn :

1. Diễn đàn sinh viên: Lần đầu tiên được tổ chức dưới dạng E-Poster có 28 báo cáo về 03 chủ đề Lâm sàng, Nha khoa cộng đồng và Nghiên cứu cơ sở.

2. Diễn đàn Gây mê hồi sức với 16 báo cáo đến từ các chuyên gia về gây mê hồi sức báo cáo các bài khoa học về ứng dụng Gây mê trong răng hàm mặt.

3. Diễn đàn Phẫu thuật hàm mặt với 13 báo cáo về các chủ đề Bệnh lý hàm mặt, ung thư vùng hàm mặt, chỉnh hình xương,… các bài báo cáo đều được chọn lọc kĩ càng từ các báo cáo viên uy tín trong nước.

4. Diễn đàn Đào tạo Răng Hàm Mặt và kỳ thi quốc gia đánh giá năng lực hành nghề khám, chữa bệnh năm 2027.

Bên cạnh chương trình khoa học, Triển lãm nha khoa quốc tế có 232 gian hàng của 90 công ty, hãng nha khoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, trưng bày các trang thiết bị hiện đại, vật liệu nha khoa mới sẽ đáp ứng nhu cầu và giúp Quý đồng nghiệp cập nhật và áp dụng trong quá trình hành nghề của mình.

 Khi tham dự hội nghị HAIDEC 2024 Đại biểu sẽ được cập nhật các kiến thức, thành tựu khoa học hiện đại trong ngành Răng Hàm Mặt giúp nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật phương pháp mới, vật liệu mới và thiết bị hiện đại được ứng dụng vào công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân.