Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

Trao quà Tết cho bệnh nhân nội trú tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nhân dịp xuân Quý Mão

19/01/2023

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, chiều ngày 17/01/2023, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội cùng với nhóm Thiện nguyện Ưu Đàm – chùa Đa phúc – Thọ Cầu  tổ chức thăm hỏi và trao tặng 75 phần quà Tết cho các bệnh nhân nội trú tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Phẫu thuật hàm mặt.

PGS.TS Nguyễn Quang Bình và nhóm thiện nguyện Ưu Đàm trao quà cho bệnh nhân nội trú

Phát biểu tại buổi trao tặng, PGS.TS Nguyễn Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt toàn thể bệnh nhân gửi lời cảm ơn chân thành tới nhóm Thiện nguyện Ưu Đàm – chùa Đa phúc – Thọ Cầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà. Mặc dù các phần quà có giá trị không lớn song thể hiện truyền thống tương thân tương ái, sự quan tâm, sẻ chia của Bệnh viện và các nhà hảo tâm dành cho bệnh nhân. Tấm lòng nhân ái của nhà tài trợ là vô cùng trân quý, là sự động viên thiết thực và ý nghĩa đối với các bệnh nhân.

 

PGS.Nguyễn Quang Bình cùng nhà hảo tâm ân cần hỏi thăm, bắt tay động viên và trao quà cho từng bệnh nhân trong không khí đầm ấm, thân tình. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện. Trước thềm xuân Quý Mão 2023, PGS.TS Nguyễn Quang Bình kính chúc Quý nhà hảo tâm, các bệnh nhân và toàn thể gia đình dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng./.