Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 5628 TẠI MIỀN TRUNG KHÁM, ĐIỀU TRỊ, GIÁO DỤC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO HỌC SINH TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

28/11/2022

          Tiếp tục triển khai các hoạt động của Đề án 5628 Bộ Y tế, ngày 13/10/2022 Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội (Bệnh viện) phối hợp với Sở Y tế Thừa Thiên Huế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tổ chức chương trình khám, truyền thông chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh tại trường Tiểu học Thanh Toàn, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm sóc răng miệng tại trường học cho các em học sinh, đồng thời góp phần nâng cao ý thức giữ gìn, vệ sinh và chăm sóc răng miệng của các em. Đoàn công tác do PGS.TS Trần Cao Bính, Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng với sự tham gia của gần 40 y bác sĩ, cán bộ của bệnh viện.

        Các hoạt động của Đoàn bao gồm: khám, tư vấn, giáo dục nha khoa và điều trị, dự phòng sâu răng cho các em học sinh và các thầy cô giáo nhà trường. Đoàn khám sử dụng trang thiết bị hiện đại đáp ứng công tác khám và điều trị răng miệng cho các em học sinh. Đối với các bệnh lý răng miệng không thể can thiệp tại chỗ, các em được tư vấn về tình trạng của mình và được hướng dẫn đến các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh gây ra những biến chứng nặng nề về sau.

Trong buổi truyền thông về chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại trường học, các Bác sĩ Bệnh viện RHM TW Hà Nội đã trực tiếp hướng dẫn các em học sinh cách chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách và lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp để có hàm răng chắc khỏe.  

          Kết quả đợt khám tại trường Tiểu học Thanh Toàn, Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, các Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội đã khám và tư vấn các bệnh lý răng miệng cho tổng số hơn 500 em học sinh, phát hiện hơn 400 em học sinh bị sâu răng trong đó có hơn 2300 răng sâu. Trong đợt khám này, TS. Nguyễn Thanh Huyền phụ trách đoàn khám và các Bác sĩ đã hàn răng sâu cho các em đồng thời cung cấp thông tin cho nhà trường về tình trạng sức khỏe răng miệng của từng học sinh và gửi phiếu dặn dò, tư vấn chăm sóc răng miệng đến phụ huynh học sinh.

         Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em tại các tỉnh thành trên cả nước. Chương trình mong nhận được sự đồng hành của các cá nhân và tổ chức xã hội nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh, góp phần đẩy lùi sâu răng lứa tuổi học đường, hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh, không sâu răng.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn tại Huế:

PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện  phát biểu khai mạc chương trình truyền thông

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và học sinh nhà trường

 

Bác sĩ BVRHM TW Hà Nội hướng dẫn chăm sóc sức khỏe răng miệng  cho các em học sinh trường học

 

Trao quà cho học sinh nhà trường

 

Khám và điều trị răng miệng cho học sinh

 

Bác sĩ khám và điều trị răng sâu cho các em học sinh

 

Toàn cảnh hoạt động khám chữa răng cho các em học sinh

 

Các em học sinh nhà trường

 

Các y, bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội và các y, bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tham gia đoàn khám

 

Các y, bác sĩ đoàn khám răng miệng cho học sinh tại trường học