Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 5628: TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHO BÁC SĨ RĂNG HÀM MẶT 31 TỈNH, THÀNH PHÍA BẮC

29/11/2022

         Thực hiện Đề án Nâng cao năng lực khám, chữa bệnh Răng Hàm Mặt và dự phòng các bệnh răng miệng cộng đồng giai đoạn 2021-2030 (Đề án 5628) của Bộ Y tế, thực hiện kế hoạch Chỉ đạo tuyến, ngày 23/11/2022 tại thành phố Huế, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) phối hợp vớ Sở Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn chuyên môn cho bác sĩ Răng Hàm Mặt 31 tỉnh, thành phía Bắc. Lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn cho bác sĩ Răng Hàm Mặt

Dự lớp tập huấn có PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục quản lý khám, chữa bệnh, Bộ Y tế, Phó chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án 5628; PGS.TS. Trần Kiêm Hảo, Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế; GS.TS. Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế cùng các đồng chí lãnh đạo các bệnh viện, các trường đại học tại địa phương.

Lớp tập huấn có sự tham gia của PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc bệnh viện; TS. Phạm Thanh Hà, Phó giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa, phòng, các Giảng viên của bệnh viện và trên 120 Bác sĩ Răng Hàm Mặt đến từ các cơ sở công lập và tư nhân của 31 tỉnh thành phía Bắc.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, PGS.TS Trần Cao Bính nhấn mạnh Thừa Thiên Huế là một trong những tỉnh khu vực miền trung được Ban chỉ đạo đề án ưu tiên triển khai các nội dung của Đề án bao gồm nâng cao năng lực cho bác sĩ Răng Hàm Mặt, nâng cao sức khỏe răng miệng cho học sinh và người cao tuổi.

          Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS Lương Ngọc Khuê đánh giá cao Bệnh viện đầu ngành đã nỗ lực triển khai Đề án 5628 tại các tỉnh thành. PGS.Khuê đề nghị trong thời gian tới Bệnh viện tiếp tục triển khai hiệu quả các nội dung, nhiệm vụ của Đề án. 

PGS.TS. Trần Kiêm Hảo, Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn Ban chỉ đạo Đề án đã có các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn cho Bác sĩ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người dân trên địa bàn tỉnh, đồng chí mong muốn trong thời gian tới địa phương tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chỉ đạo đề án để người dân được hưởng lợi từ chương trình.

Tại buổi tập huấn, Các Giảng viên của Bệnh viện hướng dẫn cách chẩn đoán và xử trí ban đầu cấp cứu thường gặp ở tuyến cơ sở  như Viêm nhiễm vùng miệng-hàm mặt đồng thời cập nhật các kiến thức mới về lĩnh vực Răng Hàm Mặt như Phẫu thuật nhổ răng khó sử dụng máy siêu âm Piezotome, Ứng dụng laser trong điều trị bệnh lý vùng quanh răng, Nắn chỉnh răng giai đoạn sớm cho trẻ em độ tuổi răng hỗn hợp... các kỹ thuật cao như Phẫu thuật tạo hình khuyết hổng sọ mặt.

            Các bài giảng đã mang lại thông tin và kiến thức hữu ích giúp nâng cao năng lực chuyên môn cho bác sĩ ứng dụng trong công tác chẩn đoán và điều trị Răng Hàm Mặt.

PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc BV RHM TW Hà Nội, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Đề án 5628  phát biểu khai mạc

 

TTND.PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý KCB Bộ Y tế, Trưởng ban chỉ đạo Đề án 5628 phát biểu chỉ đạo

 

PGS.TS. Trần Kiêm Hảo, Giám đốc Sở Y tế Thừa Thiên Huế phát biểu chào mừng

 

PGS.TS. Trần Cao Bính tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Lương Ngọc Khuê

 

PGS.TS. Trần Cao Bính tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Trần Kiêm Hảo

 

TS. Phạm Thanh Hà, Phó giám đốc bệnh viện tại buổi tập huấn

 

 

 

 

 

Các giảng viên giảng bài tại lớp tập huấn

 

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm