Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA CHÚC TẾT BỆNH VIỆN

05/02/2024

Sáng 02/02/2024, đại diện trường đại học Phenikaa đã tới thăm và chúc mừng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

PGS.TS Lê Văn Sơn - Trưởng bộ môn Răng Hàm Mặt, Khoa Y Đại học Phenikaa đã thay mặt nhà trường đã thăm hỏi tình hình hoạt động và gửi lời chúc tốt đẹp đến các viên chức và người lao động bệnh viện nhân dịp xuân Giáp Thìn đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh của bệnh viện, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt bệnh viện, PGS.TS Trần Cao Bính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ niềm vui mừng khi nhận được sự quan tâm và trân trọng ghi nhận những lời chúc tốt đẹp từ quý nhà trường, đây là sự quan tâm và động lực giúp bệnh viện hoàn thành tốt những mục tiêu trong năm tới. Đồng thời, bệnh viện cũng chúc mừng thành tích mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên trường đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa bệnh viện và nhà trường.

Một số hình ảnh: