Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHOẺ RĂNG MIỆNG VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ THANH AN VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ NOONG LUỐNG, HUYỆN ĐIỆN BIÊN.

08/04/2024

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (Bệnh viện) đã tổ chức chuỗi sự kiện tri ân kéo dài từ ngày 4 - 8/3/2024 tại tỉnh Điện Biên. Sáng 4/3/2024, Bệnh viện phối hợp với Sở Y tế Điện Biên tổ chức chương trình truyền thông giáo dục chăm sóc sức khoẻ răng miệng và tặng quà cho học sinh tại Trường Tiểu học xã Thanh An và Trường Tiểu học xã Noong Luống, huyện Điện Biên.

Tới dự chương trình, về phía bệnh viện:

- PGS.TS Trần Cao Bính, Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam;

- BSCKII Nguyễn Thị Hạnh, Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến

- Các y bác sĩ và nhân viên bệnh viện.

Về phía địa phương:

- Đồng chí Nông Quang Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên

- BSCKII. Vừ A Sử, Phó Giám đốc Sở Y tế Điện Biên

- Cùng đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên, đại diện lãnh đạo UBND xã; Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của 2 trường: Trường Tiểu học xã Thanh An và Trường Tiểu học xã Noong Luống, huyện Điện Biên.

Trong buổi truyền thông giáo dục chăm sóc sức khoẻ răng miệng, các bác sĩ đã trực tiếp hướng dẫn các em học sinh cách chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách và lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp để có hàm răng chắc khỏe.

Trong khuôn khổ chương trình, Bệnh viện đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh và Công ty TNHH Colgate – Palmolive Việt Nam tặng 800 phần quà cho học sinh 2 trường, đồng thời bệnh viện tặng riêng 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

 Với những thông tin hữu ích được truyền đạt, buổi truyền thông giáo dục sức khỏe răng miệng giúp các em học sinh trang bị và củng cố thêm nhiều kiến thức về vệ sinh răng miệng từ đó dẫn đến sự thay đổi nhận thức và hành vi trong chăm sóc sức khỏe răng miệng, góp phần đẩy lùi sâu răng lứa tuổi học đường, hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh, không sâu răng.

Một số hình ảnh:

PGS.TS Trần Cao Bính, Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

 

 

Bác sĩ bệnh viện hướng dẫn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh

Toàn cảnh buổi truyền thông sức khỏe răng miệng

Bệnh viện trao quà cho học sinh nhà trường