Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

CLB Nụ cười hỗ trợ phẫu thuật từ thiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương

31/08/2020

Câu lạc bộ Nụ cười là một trong những câu lạc bộ của trường với nhiều hoạt động được tổ chức phục vụ mục đích cộng đồng. Trong khuôn khổ chuyến thăm thường niên 2 lần mỗi năm của Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười tới Hà Nội, Câu lạc bộ Nụ cười đã được mời tham dự và tới Bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung Ương hai lần trong tuần vừa qua. Đây là thành quả cho những đóng góp không ngừng nghỉ của câu lạc bộ đối với tổ chức, đồng thời là cơ hội để các em học sinh trong câu lạc bộ trải nghiệm các hoạt động từ thiện thực tế tại nơi làm việc.

Trong ngày đầu tiên đã có hơn 100 bệnh nhân tới thăm khám tại bệnh viện. Các em học sinh đã giúp các bệnh nhân đăng ký, đo chiều cao cân nặng, phát phiếu khám và hướng dẫn bệnh nhân vào phòng khám. Các em cũng chuẩn bị túi Nụ cười bao gồm sữa và vật dụng cá nhân để làm quà tặng và gọi điện tới gia đình bệnh nhân để đặt lịch khám.

Vào ngày thứ 2, các em học sinh đã tới phòng bệnh để thăm bệnh nhân và gia đình, đồng thời gửi tặng túi Nụ Cười đã chuẩn bị từ trước. Các em đã chơi với những em nhỏ và chia sẻ với người nhà bệnh nhân về tình trạng, nguyên nhân và khó khăn mà bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch phải đối mặt.

Sau chuyến đi, các em học sinh đều chia sẻ rằng bản thân cảm thấy rất vui vì được tham gia vào hoạt động này và mong chờ cơ hội tiếp theo trong kỳ học tới.

Xin cảm ơn cô Lê Thảo và cô Dương đã duy trì tốt các hoạt động của Câu lạc bộ Nụ cười và đồng hành cùng các em trong chuyến đi này.