Quý khách đã đặt lịch khám thành công

Họ tên:

Mã đặt lịch:

Ngày hẹn:

Thời gian hẹn:

Chuyên khoa/Bác sĩ:

Số điện thoại chuyên khoa:

Nhân viên của bệnh viện sẽ liên hệ xác nhận lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đóng

Nơi ở hiện tại: 40B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám cấp cứu 24/7: 02438269727

CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TOÀN HÀM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

22/09/2021

Cấy ghép implant nha khoa là lựa chọn hàng đầu để thay thế răng đã mất hoặc không còn chức năng ăn uống, implant nha khoa là sự thay thế tốt nhất cho răng tự nhiên. Cấy ghép implant nha khoa có thể khôi phục đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn. Vì vậy, quyết định lựa chọn cấy ghép implant là một quyết định quan trọng, đặc biệt nếu bạn quyết định cấy ghép implant toàn hàm để thay thế các răng đã mất hay khi các răng còn lại quá tệ. Các bạn hãy xem các thông tin về implant nha khoa và cách nó cải thiện cuộc sống của bạn.          

Implant nha khoa thay thế răng như thế nào?

Các bạn hãy nhìn vào bức tranh tổng thể sau để thấy cách implant nha khoa thay thế răng mất như thế nào. Implant nha khoa là 1 phần nhỏ thay thế toàn bộ răng của bạn.

Các thành phần nhỏ của implant

Trụ implant nha khoa

Trụ implant nha khoa được đặt vào trong xương hàm, đóng vai trò là chân răng thay thế chân răng tự nhiên. Phần này được chế tạo bởi vật liệu sinh học, thường là titanium, hay sứ zirconia, tương thích nhất với xương hàm.

Vis abutment

Là bộ phận trung gian kết nối với phần phía trên của trụ implant trong xương hàm và phần răng giả ở phía trên.

Thân răng giả

Là những chiếu răng giả thay thế cho răng của bạn, được kết nối vào trụ implant thông qua Abutment. Răng giả có thể là chụp, cầu hoặc các loại hàm giả đặc biệt.